“Hương đào thần tiên” với bộ 3 công thức trà đào giòn mát lịm

Trà đào vẫn luôn giữ vị thế độc tôn trong các menu đồ uống mùa hè. Không phải tự nhiên mà các ông lớn như Highland, The Coffee House,… lại luôn có những món best seller liên quan đến hương vị này. Vậy ngày hôm nay hãy cùng dạo chơi “Ốc Đảo Thiên Đường” bỏ túi ngay bộ 3 công thức trà đào từ những ông lớn trong ngành F&B mà ai cũng mê mệt.

Trà Thanh Đào

Là món tủ của những tín đồ yêu sự thanh mát. Ly trà lan tỏa hương vị đào kết hợp cùng topping đào giòn ăn vô cùng vui miệng. Đây sẽ là thức uống giải nhiệt nhanh chóng cho ngày hè nóng bức. Thử ngay bộ công thức trà đào siêu hấp dẫn này nhé.

Trà Thạch Đào

Để miêu tả đơn giản hương vị của ly đồ uống này thì đây chính là ly trà sữa đào vạn người mê. Vừa có sự thanh mát của trà đào, vừa có sự ngậy béo từ sữa. Ngoài ra còn được kết hợp với topping đào ngâm giòn sần sật cùng thạch đào mát lành. Tổng hòa hương vị ly đồ uống chinh phục sẽ được cả những thực khách khó tính nhất.

Trà Đào Cam Sả

Chính là ly đồ uống làm nên tên tuổi của nhà The Coffee House. Nằm trong danh sách best seller thì chắc chắn hương vị sẽ không thuộc hạng xoàng. Tuy nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị tuyệt hảo của ly đồ uống nằm ở bí quyết kết hợp các nguyên liệu vô cùng hòa hợp với nhau. Cam đào dùng trong cốt trà sẽ đem lại sự sảng khoái ngay tức thì. Ngoài ra còn có hương sả sẽ nhanh chóng giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu