FOGO – Giải pháp tuyển dụng cho các doanh nghiệp

Thuê ngoài dịch vụ tuyển dụng nhân sự đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Không thể phủ nhận, con người luôn là nguồn lực quý giá nhất của doanh nghiệp. Thế nhưng, làm thế nào để thu hút được nhân sự phù hợp vẫn là một bài toán khó, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường lao động đầy biến động này. 

Chúng ta vẫn luôn muốn tìm được những ứng viên phù hợp với doanh nghiệp, có chung chí hướng phát triển. Để làm được điều đó, công ty có thể phải đầu tư rất nhiều các loại chi phí và thời gian, và tất nhiên là không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực thực hiện.

Lúc này, việc thuê ngoài dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói là một lựa chọn sáng suốt. Loại hình dịch vụ này được hình thành dựa trên sự hỗ trợ công ty chuyên tuyển dụng nhân sự, đã giúp đỡ nhiều đơn vị tối ưu các loại chi phí, thời gian, công sức để mở rộng kinh doanh hơn.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ tuyển nhân sự của FOGO?

Đó là các chủ doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và quán cà phê

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tuyển nhân sự của FOGO?

Nhanh chóng, tạo cơ hội tiếp cận và tuyển dụng nhân sự phù hợp nhất với doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu gói tuyển dụng từ doanh nghiệp/ khách hàng, FOGO sẽ phân tích, phản hồi, và tìm kiếm ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Bằng nghiệp vụ nhân sự, FOGO đã chuẩn bị những cuộc phỏng vấn sơ bộ để chọn lọc trước khi gửi đến tay khách hàng những bộ hồ sơ đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực

Thay vì tập trung chi phí cho việc đăng tin tuyển dụng, mà đôi lúc không thể tìm được ứng viên xứng đáng, doanh nghiệp có thể tin tưởng giao phó toàn bộ trách nhiệm tuyển dụng nhân sự cho FOGO để giảm gánh lo tài chính, thời gian và nguồn lực.

Hỗ trợ tất cả những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Tất cả giải pháp tuyển dụng nhân sự của FOGO đều được thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng. Vì vậy, khi doanh nghiệp/ khách hàng có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào, FOGO đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. 

Quy trình tuyển dụng tối ưu chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói theo quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo những ứng viên phỏng vấn vòng cuối là những người phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

FOGO cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin về khách hàng, vị trí tuyển dụng, nhân sự offline và online. 

Cách thức sử dụng dịch vụ cực kì đơn giản!

Đó chính là quét mã! Bạn có thể sử dụng camera điện thoại hoặc phần quét mã của Zalo đều được nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu