Đôi nét về thương hiệu trà nức tiếng thế giới – AHMAD

Chỉ hơn 35 năm trước ở Hampshire, ông Rahim Afshar – nhà kinh doanh trà trẻ đã theo đuổi ước mơ của mình là tạo ra loại trà đặc biệt có thể được thưởng thức bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới.  Thời điểm đó, ông quyết định tham gia vào lĩnh vực buôn bán trà, dựa trên lịch sử và kiến thức của gia đình mình trong việc đóng gói và pha chế trà. Ông được truyền cảm hứng bởi ước mơ của người bạn đồng thời là cố vấn của gia đình, Giáo sư A.H. Ganjavian.

Trà Ahmad Anh Quốc

Lấy cảm hứng từ tình yêu thuần khiết với trà, ông và các anh em của mình bắt tay vào thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và làm việc với những vườn trà ngon nhất thế giới. Họ đã xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy và lâu dài với chủ sở hữu của những vườn trà đó để có thể tạo ra những loại trà đặc biệt nhất trên thế giới.

Năm 1986, Ahmad Tea được thành lập bởi ông Rahim và các anh trai của ông, và được đặt theo tên của cha họ. Ban đầu công ty hoạt động như một công ty nhập khẩu có trụ sở tại một văn phòng nhỏ phía trên ‘Kabir Tea Shop’ của gia đình trên Đường Southampton, London.

Ahmad Tea là một công ty kinh doanh các loại trà có trụ sở tại London, Anh. Công ty sản xuất nhiều loại trà túi lọc, trà sợi (loose tea) và các loại hộp quà bao gồm trà đen, trà xanh, trà có nhiều hương vị và trà thảo mộc. Công ty đã mở một văn phòng thân thiện với môi trường ở Chandler’s Ford, Hampshire vào năm 2010.

Trà Ahmad phân phối đến hơn 70 quốc gia và có thể dễ dàng tìm thấy trong các nhà hàng, khách sạn dành riêng, cửa hàng đặc sản cũng như vài chuỗi cửa hàng. Trụ sở của công ty cũng có 1 bảo tàng trà thu hút du khách địa phương. Năm 2015, được nhận 3 giải Hương vị Tuyệt nhất cho các hương vị được pha trộn.

Năm 2012, trong lần hợp tác với tổ chức từ thiện U Support, Ahmad Tea đã mở phòng trà Charisteas mang thương hiệu của công ty ở Hampshire, với toàn bộ số tiền được chuyển tới hỗ trợ các trẻ em khuyết tật. Năm 2013, Ahmad Tea được trao giải nhà đầu tư nhân đạo của năm vì những sáng kiến mang mục đích từ thiện.

Ngày nay, Ahmad Tea mang đến hơn 30 triệu tách trà mỗi ngày cho những người yêu thích trà ở hơn 80 quốc gia khác nhau. Từ những trung tâm đô thị có ảnh hưởng nhất thế giới, đến những ngôi làng xa xôi nhỏ bé nhất, mọi người đều có thể thưởng thức một tách Trà Ahmad được pha hoàn hảo.

——————–

THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống nhập khẩu Châu Âu và nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu