Tháng 10 Đầy Hấp Dẫn Với Chương Trình Khuyến Mãi Cực Lớn

Chào mừng tháng 10, tháng của những cơn gió mát mẻ và lá cây đổi màu sắc. Để chào đón mùa thu, Ami Việt Nam tự hào giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi cực lớn trong tháng này! Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho bạn.

– Bột Sữa Ami 1kg: Mua 12 Tặng 1

Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiết kiệm cho gia đình, đừng bỏ qua khuyến mãi này. Mua 12 gói Bột Sữa Ami 1kg và bạn sẽ được tặng ngay 1 gói miễn phí. Dinh dưỡng và thưởng thức không bao giờ dễ dàng hơn!

– Bột Sữa Ami 25kg: Giảm 40k/bao

Đối với những người muốn cung cấp bột sữa chất lượng và tiết kiệm cho kinh doanh hoặc sử dụng hàng ngày, đây là cơ hội tuyệt vời. Giảm ngay 40.000đ cho mỗi bao Bột Sữa Ami 25kg bạn mua. Hãy là người tiết kiệm thông minh!

– Nước Cốt Dừa Vico 330ml: Mua 12 Tặng 1

Hãy thỏa sức thưởng thức hương vị tươi ngon và tự nhiên của dừa với Nước Cốt Dừa Vico. Mua 12 chai và bạn sẽ được tặng 1 chai miễn phí. Không gì tuyệt vời hơn khi kết hợp nước cốt dừa Vico trong thức uống của bạn.

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu