Ô Long Chôm Chôm Dành Cho Ngày Thu

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một công thức đồ uống độc đáo và thú vị: “Ô Long Chôm Chôm”. Món đồ uống này kết hợp hương vị độc đáo của trà Oolong cùng hương thơm ngọt ngào của chôm chôm và vị chua sảng khoái của tắc. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú khi thử nếm món đồ uống này.

Bắt đầu nào!

Ô Long Chôm Chôm

Không quá phổ biến trong việc dùng để pha chế đồ uống nhưng với công thức trà Ôolong Chôm Chôm này thì chắc chắn các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy. Tuy chôm chôm chưa được áp dụng rộng rãi, nhưng đó cũng chính là điều khiến cốc đồ uống mang hương vị này trở nên độc đáo và đặc biệt.
Và để làm điều độc đáo đó trở nên càng đặc biệt hơn nữa thì chúng ta sẽ sử dụng cốt trà oolong thay vì cốt trà nhài cơ bản. Ô long Ami mà mình lựa chọn sẽ đem lại hương ngọt nhẹ ở hậu vị, thoảng nhẹ hương thơm của khói. Ngoài ra ly đồ uống còn có thêm 1 chút hương vị của quất để làm phong phú hơn cho hương vị của cốc đồ uống. Vị chua tươi mới kết hợp cùng trà Ôolong và hoa quả tươi sẽ làm hương vị của ly đồ uống trở nên hài hòa và sảng khoái.
Cuối cùng không thể thiếu đó chính là topping quả chôm chôm, chúng ta có thể sử dụng chôm chôm tươi hoặc đóng hộp đều okela nhé.

Nguyên liệu:

  • 120ml Trà Oolong
  • 2 Quả Chôm Chôm Dầm
  • 2 Quả Tắc
  • 30ml Đường

Cách làm:

Bước 1: Dầm chôm chôm trong bình shake

Bước 2: Cho trà cùng với đường và 2 quả tắc cắt làm tư giữ cả vỏ vào bình lắc đều cùng với đá

Bước 3: Đổ ra cốc và décor 1 quả chôm chôm + cam vàng khô + hoa edible là hoàn thành

Vậy là với vài bước đơn giản bạn đã có ngay ly Ô long chôm chôm thanh mát cho mùa hè. Thử ngay tại nhà và cho chúng mình biết kết quả nhé.

—————–

Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu