Tư vấn đồ pha chế và triển khai các giải pháp cho các quán cà phê

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của các quán cà phê, chúng tôi chứng kiến những thành công cũng như nhiều thất bại của các mô hình kinh doanh quán cà phê. Do đó chúng tôi muốn chia sẽ những trải nghiệm của mình cho các mô hình hiện tại và các khách hàng đang mong muốn mở những mô hình mới. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được:

Hướng dẫn thực hành pha chế các loại đồ uống.

Hướng dẫn thực hành đồ pha chế
Hướng dẫn thực hành đồ pha chế

Trước khi cung cấp cho khách hàng những món đồ uống hảo hạng, quý khách hàng cần phải thông thạo, thuần thục và sáng tạo nhằm tạo ra các món đồ uống chất lượng và hấp dẫn khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những bước đi đầu tiên bằng những buổi hướng dẫn và thực hành trực tiếp với các nguyên liệu pha chế, vận hành máy móc và luyện tập những kỹ năng pha chế cần thiết.

Tư vấn lựa chọn menu phù hợp với phong cách quán cà phê và đối tượng khách hàng.

Hàng năm có hàng trăm, hàng ngàn quán cà phê mới mở ra, xong cũng có không ít các quán cà phê như vậy buộc phải đóng cửa hoặc sang nhượng do không theo kip được xu thế của khách hàng mà họ nhắm tới, hoặc mơ hồ trong việc xác định phong cách quán để hướng đến một số đối tượng khách hàng cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ những hiểu biết của mình cho khách hàng nhằm tạo ra những món đồ uống phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Menu cho quán cà phê
Menu cho quán cà phê

Tư vấn và hỗ trợ triển khai các giải pháp marketing cho khách hàng.

Có những đồ uống hấp dẫn, vị trí hợp lý và phong cách đã được định hình, nhưng làm sao để khách hàng biết đến và thường xuyên lui tới là một trong những vấn đề hóc búa mà khách hàng phải tìm ra lời giải. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai các giải pháp marketing nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.

Merketing

 

Post to Share

Tư vấn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn không thể không sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm giúp bạn quản lý các công việc bán hàng của mình hiệu quả hơn, theo dõi doanh số hàng ngày, tuần, tháng, năm, theo dõi chi phí bán hàng, theo dõi các sản phẩm bán chạy, các món đồ uống có nhiều khách hàng yêu thích. Từ đó có thể xác định các xu thế  đồ uống theo mùa, năm và giúp bạn đưa ra các giải pháp phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn.

coffee-shop-pos

 

[gravityform id=5 name=Đặtlịch tư vấn đồ pha chế]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu