Top 10 quà Tết cao cấp tặng khách hàng & cấp trên đẹp và sang trọng

Tiêu chí chọn quà tặng khách hàng và cấp trên

Tặng quà chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt với đối tượng là khách hàng và cấp trên, những người ảnh hưởng đến công ăn chuyện làm của bạn. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng khi chọn quà tặng những đối tượng trên:

  • Cao cấp, sang trọng: Đối với những người có địa vị xã hội như khách hàng, cấp trên thì món quà cần đảm bảo cao cấp và sang trọng nhằm tương xứng với vị thế của họ. Có như vậy họ mới cảm nhận được sự tôn trọng của bạn với họ.
  • Hình thức đẹp mắt: Quà tặng cho cấp trên và khách hàng cần có hình thức đẹp mắt nhất để ghi điểm với họ. Bạn nên gói ghém cẩn thận và có đầu tư, tránh cầu thả và sơ sài. Đây cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với mối quan hệ này.
  • Mang ý nghĩa riêng: Món quà mang ý nghĩa riêng và đặc biệt sẽ để lại ấn tượng tốt hơn. Tùy thuộc vào đối tượng mà ý nghĩa nên chọn cho phù hợp.
  • Thiết thực, hữu dụng: Giữa nhiều loại quà tặng thì món quà có thể sử dụng được sẽ được yêu thích hơn. Bạn nên dựa vào sở thích và nhu cầu của đối phương để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất.

Top 10 quà Tết bánh kẹo cao cấp dành cho khách hàng và cấp trên

Dựa trên các tiêu chí trên, các giỏ và hộp quà bánh kẹo cao cấp tại Thực Phẩm Plaza chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Những giỏ quà đẹp mắt gồm các loại bánh kẹo đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ khiến người nhận ưng ý, hài lòng từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, nhiều loại bánh kẹo chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Sau đây là top 10 giỏ và hộp bánh kẹo Tết cao cấp, sang trọng dành cho khách hàng và cấp trên tại Thực Phẩm Plaza bạn có thể tham khảo.

Trên đây là top 10 quà Tết bánh kẹo cao cấp dành tặng khách hàng và cấp trên. Chắc chắn bất cứ ai cũng không thể kiềm lòng được với giỏ quà đẹp mắt, sang trọng và đầy giá trị dinh dưỡng này.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo các giỏ quà, hộp quà Tết khác của nhà Thực Phẩm Plaza. Thực Phẩm Plaza là cửa hàng chuyên thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Còn chần chờ gì mà không ghé Thực Phẩm Plaza để có cơ hội thưởng thức các loại bánh kẹo hàng đầu thế giới nhé!

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu