Suy nghĩ khác biệt tạo nên đẳng cấp của kem Häagen-Dazs!

Còn điều gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những cốc kem mát lạnh trong tiết trời mùa hè oi bức này! Nắm bắt được điều này, các công ty sản xuất kem đều hoạt động năng suất hơn vào mùa hè. Và “người khổng lồ” Häagen-Dazs cũng không ngoại lệ!

Ra đời vào năm 1961, với triết lý sống “Nếu bạn giống như những người khác thì bạn thua”, ông Reuben Mattus đã từng bước phát triển thương hiệu kem cao cấp Häagen-Dazs từ 3 vị kem đơn giản: socola, vani và cà phê trở thành 46 hương vị khác nhau và phủ sóng toàn cầu với hơn 800 cửa hàng được lấy cảm hứng từ chính căn bếp mà Reuben sáng tạo ra Häagen-Dazs. Ông luôn sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất để đảm bảo sự hoàn hảo cho hương vị của kem. Chẳng thế mà giá của những hộp kem Häagen-Dazs thực sự “đau ví” nhưng lại “đắt mà xắt ra miếng”.

Bộ sưu tập kem mới “Twist & Crunch”

Đừng ngần ngại trải nghiệm cảm giác “quyện xoắn” và “giòn tan” đầy bất ngờ với hai vị kem mới từ Häagen-Dazs: Twist & Crunch vào mùa Hè rực rỡ này bạn nhé.

Thương hiệu kem cao cấp đến từ Mỹ này vừa cho ra mắt hai hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch”. Thông qua các hương vị kem mix & match đầy sáng tạo, Häagen-Dazs mong muốn truyền tải thông điệp sống năng động và sáng tạo “Love The Twist”.

Dòng kem mới Twist & Crunch gồm 2 vị kem mới: Chocolate Bỉ và Dâu Tây, Chocolate Bỉ và Vani – hứa hẹn sẽ đưa các tín đồ yêu kem vào một hành trình vị giác sang trọng và đẳng cấp.

Dòng kem “Twist & Crunch” của Häagen-Dazs là sự kết hợp táo bạo giữa các hương vị được yêu thích mọi thời đại của hãng cùng với những mảnh chocolate Bỉ giòn tan. Từ đó tạo nên cảm giác giòn tan vui miệng.

Vị socola Bỉ và dâu tây

Socola và dâu tây là hai hương vị hoàn toàn đối lập nhau nhưng dưới “bàn tay” của Häagen-Dazs thì đây quả thực là sự kết hợp quyến rũ và hấp dẫn giữa socola Bỉ đậm đà hoà quyện với kem dâu ngọt ngào.

Sự kết hợp quyến rũ và hấp dẫn giữa socola Bỉ đậm đà hoà quyện với kem dâu ngọt ngào

Vị socola Bỉ và vani

Vị kem mới socola Bỉ và vani là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai không muốn phải chọn lựa giữa 2 vị kem huyền thoại này. Công thức 100% được làm từ các nguyên liệu tự nhiên chọn lọc tốt nhất. Vị socola Bỉ đậm đà cao cấp quyện xoắn với vị kem vani dẻo thơm đặc trưng; rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn cùng mảnh socola giòn tan.

Vị socola Bỉ đậm đà cao cấp quyện xoắn với vị kem vani dẻo thơm đặc trưng; rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn cùng mảnh socola giòn tan

Ngoài hai vị kem mới ra mắt của năm 2022 này, bạn có thể thưởng thức thêm những vị kem tuyệt vời khác tại: https://thucphamplaza.com/danh-muc/banh-keo-thuc-pham/kem-cao-cap/kem-cao-cap-haagen-dazs-kem-cao-cap/

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu