Phần mềm Fogo POS là gì? Tại sao KD nhà hàng, quán cà phê lại cần POS?

Phần mềm bán hàng Fogo POS là gì?

Phần mềm bán hàng Fogo POS là công cụ hỗ trợ người bán hàng đơn giản và tiện dụng, được nhiều người sử dụng nhất. POS là viết tắt của cụm từ tiếng anh Point Of Sale, nghĩa là điểm bán hàng, quầy bán hàng, hay quầy thanh toán.

Ngành FnB hay Food and Beverage Department (ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống) hiểu đơn giản là loại hình dịch vụ chuyên về phục vụ thức ăn, đồ uống cho khách, đây cũng là bộ phận không thể thiếu trong mỗi cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn, resort,… đặc biệt đây là ngành hàng tiềm năng với xu hướng phát triển đặc biệt phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây.

Mở quán dù nhỏ hay to, một điểm bán hay chuỗi cửa hàng, thì ít nhất bạn cũng phải có đủ bộ phận sản xuất (quầy bếp/bar), bộ phận tài chính (thu ngân), bộ phận dịch vụ khách hàng (phục vụ).

  • Bạn cần quản lý và theo dõi được doanh số bán hàng và thống kê các báo cáo ngày, tuần, tháng,…
  • Bạn cũng cần nắm được các phòng, bàn, khu vực trống khi có khách mới đến. Vị trí các khách cũ đang ngồi, và ghi lại các thông tin đồ ăn/dịch vụ mà khách hàng gọi.
  • Bạn cần thúc đẩy doanh số, mở rộng phạm vi bán hàng đa kênh.

Phần mềm quản lý bán hàng Fogo POS giúp được gì cho chủ cửa hàng?

Đây là phần mềm giúp bạn cập nhật số lượng hàng hóa, tình hình xuất nhập kho, theo dõi doanh thu, công nợ, quản lý khách hàng,…. 

Thay vì quản lý và kiểm đếm thủ công, việc sử dụng phần mềm POS sẽ tiết kiệm kha khá thời gian do hệ thống tự động hóa việc cập nhật, tính toán số liệu. Các hoạt động giao dịch, mua bán cũng được ghi nhận theo thời gian thực mà người bán không cần tồn thêm thao tác.

Để giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý được toàn bộ các thông tin phức tạp trên chỉ trong 1 màn hình thiết bị điện tử. Thực phẩm Plaza đã ra mắt phần mềm quản lý cửa hàng Fogo POS hỗ trợ bạn quản lý 1 cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng về dịch vụ ăn uống. Giúp bạn tạo món/ quản lý danh mục/ quản lý thực đơn, quản lý hàng tồn/kho nguyên vật liệu. Tạo các order và chuyển vào trong khu vực bếp, quầy bar. Thêm một điểm khác biệt như một món quà dành cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp “Thương mai điện tử” giúp quảng bá thương hiệu, gia tăng tệp khách hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Tại sao cần dùng phần mềm POS cho nhà hàng và quán cà phê?

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cà phê, một phần mềm quản lý POS là không thể thiếu. Vì những tính năng, ưu điểm của chúng phù hợp nhất với mô hình kinh doanh này, và có thể giúp bạn vận hành kinh doanh hiệu quả tối đa. Dưới đây là những lý do mà phần mềm POS có thể giúp cho nhà hàng của bạn

Tránh nhầm lẫn khi gọi món

Phần mềm quản lý Fogo POS đã được lưu sẵn danh sách các món trong nhà hàng. Nhân viên chỉ cần chọn trên hệ thống có sẵn giúp giảm thiểu các sai sót, nhầm lẫn.

Tăng tốc quy trình phục vụ

Nhân viên không mất thời gian cho các việc thủ công nhờ có phần mềm hỗ trợ, sẽ thao tác nhanh hơn. Việc này cũng giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Khi khách order, bạn có thể ngay lập tức in đơn trực tiếp vào bar/bếp ngay để thời gian phục vụ món được tối ưu.

Quản lý tốt các nguyên liệu

Kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê cần đặt chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu lên đầu. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý kho bằng cách ghi nhận thời gian nhập kho, tồn kho của từng nguyên vật liệu để bạn sử dụng phù hợp. Giảm thiểu các rủi ro về thực phẩm quá hạn gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của quán.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Sau khi dùng bữa xong, khách hàng còn có thể được thu thập thông tin, khảo sát mức độ hài lòng, nhận các voucher, coupon cho những lần ghé thăm sau. Những việc này có thể được lên kế hoạch và tiến hành trơn tru nhờ sự hỗ trợ của phần mềm POS.

Với những ưu điểm và lợi ích Thực Phẩm Plaza đã kể trên, phần mềm Fogo POS sẽ hướng đến là người bạn đồng hành với những nhà quản lý, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng. Nhờ có chúng, bạn có thể quản lý dễ dàng, nhanh chóng và kinh doanh đạt hiệu suất cao.

Đăng ký sử dụng POS – Trọn bộ giải pháp cho mọi mô hình kinh doanh!

———————————–

Chi tiết liên hệ: 087 850 8899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu