Hiệu quả của minigame trong marketing

Minigame hiện đang được rất nhiều thương hiệu lớn, shop bán hàng và cá nhân kinh doanh online sử dụng bởi những lợi ích mà hình thức này mang lại. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của việc tổ chức minigame cho fanpage.

Minigame cho fanpage là gì?

Minigame cho fanpage hiểu đơn giản là một trò chơi nhỏ được người sở hữu fanpage tạo ra nhằm khuyến khích người theo dõi trang thực hiện một điều gì đó để có cơ hội nhận được phần thưởng tương ứng nếu hoàn thành và thực hiện đúng yêu cầu của người tổ chức đặt ra.

Những lợi ích của minigame đem lại

Tăng tương tác (lượt like, comment, share, follow): Một trong những lợi ích hàng đầu và dễ nhìn thấy nhất khi thực hiện minigame cho fanpage là lượng tương tác “khủng” mà bạn nhận được. Các minigame thường yêu cầu người chơi like, share, comment hoặc follow trang để tham gia trò chơi và cách làm này giúp lượt tương tác của bạn gia tăng một cách tự nhiên, hiệu quả và chất lượng.

Lan truyền và quảng bá thương hiệu: Sự tham gia của người chơi (tag bạn bè, chia sẻ bài viết,…) giúp tạo nên hiệu ứng lan truyền, từ đó giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn. Ngoài ra, thuật toán của Facebook cũng giúp phân phối những nội dung sau của bạn đến những người dùng đã từng tương tác.

Thúc đẩy bán hàng: Một trong những lợi ích quan trọng mà minigame mang lại là khả năng thúc đẩy bán hàng. Minigame thường được các thương hiệu sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới, xử lý nhanh hàng tồn kho hoặc làm quà tặng để đẩy bán sản phẩm khác.

Tri ân khách hàng: Minigame là cơ hội để thương hiệu tương tác và kết nối lại với khách hàng cũ. Thông qua đó, bạn có thể thu hút thêm được khách hàng mới là bạn bè của họ.

Tạo sự mới mẻ cho content fanpage: Một minigame sẽ làm cho nội dung của fanpage đa dạng hơn, hấp dẫn hơn, đồng thời cũng giúp cho người dùng cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu