Giffard đã kết hợp trái cây vào sản phẩm của mình như thế nào ?

Các sản phẩm của Giffard có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối, cung cấp cho các quán bar, nhà hàng và quán cà phê. Giffard có tổng cộng 50 mùi liqueurs70 mùi syrup. Năm 2013 số lượng sản xuất đạt 4.200.000 chai trên 60 nước.

Lịch sử hình thành

Mọi chuyện bắt đầu từ mùa hé rất nóng năm 1885…

Emile Giffard là một dược sĩ ở Angers, trong Thung lũng Loire, nhưng ông không giống như những dược sĩ khác. Ông Là một nhà phát minh, ham học hỏi và sành ăn, ông đã nghiên cứu công dụng bạc hà tốt cho hệ tiêu hóa và giải khát. Vì vậy, ông đã hoàn thiện một loại rượu mùi bạc hà trắng, tinh khiết, trong suốt, tinh tế … Ông đã thử nghiệm với các khách hàng của khách sạn Grand và những người hàng xóm của mình, để giải tỏa cơn nóng cho họ.

Thành công là ngay lập tức. Sau đó, Emile chuyển đổi hiệu thuốc của mình thành một nhà máy chưng cất và đặt tên rượu mùi Menthe-Pastille của mình, liên quan đến các loại bạc hà rất thời thượng vào thời điểm đó. Nhà máy đặt tại Angers (Val de Loire, Pháp) – 1 nơi chuyên tập trung trồng trái cây chất lượng cao, nổi tiếng trên thế giới. Nổi tiếng là vùng Anjou và Terroir.

Năm thế hệ sau, Giffard vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình với chất lượng vẫn giữ nguyên ngay từ ban đầu.  xoay quanh kẹo bạc hà, kem trái cây, rượu mùi, Guignolets và xi-rô, chất lượng của những thứ đó đã tạo nên đất đai kể từ khi thành lập. Giffard cam kết về chất lượng, trái cây và rau quả được chọn lựa kỹ càng trong khu vực của Anger.

Sản phẩm Giffard Trên thế giới

Các sản phẩm của Giffard có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối, cung cấp cho các quán bar, nhà hàng và quán cà phê. Giffard có tổng cộng 50 mùi liqueurs70 mùi syrup. Năm 2013 số lượng sản xuất đạt 4.200.000 chai trên 60 nước.

với hơn 70 hương vị syrup từ các hương cổ điển như Dâu, Đòa, Vanilla, Caramel…đến các hương vị độc đáo và sáng tạo như hạt dẻ cười, kẹo bông gòn, hoa bergamot…syrup GIFFARD là một sự kết hợp tinh tế với cà phê, trà. Thêm hương vị mới cho sinh tố và đá xay hoặc một công thức cocktail độc đáo.

Giffard cũng Là đơn vị liên kết với các tổ chức pha chế nổi tiếng ở thế giới và đạt nhiều giải thưởng lớn: World Coktail Championship (IBA- International Bartenders Association), Gold meda for the After-dinner

Điều làm nên hương vị của Giffard

Đầu tiên: trái cây, cây trồng, đảm bảo chất lượng.
Được ưu tiên mua ở khu vực Pays de la Loire xa hơn tùy thuộc vào giống hoặc nguồn gốc được chọn.

Maceration: Phương pháp sản xuất truyền thống coi trọng hương vị đích thực Để chiết xuất hương vị, trái cây được ngâm trong rượu từ 48 giờ đến 3 tháng, tùy thuộc vào thời gian để đạt được sự kết hợp tối ưu giữa trái cây và hương vị. Kết quả truyền là cơ sở thiết yếu để sản xuất rượu mùi.

Bí mật sản xuất: công thức và bí quyết liều lượng, lắp ráp, trộn, lọc, kiểm soát,…. yêu cầu chất lượng. Mỗi lần sản xuất đều được nếm thử trước khi đóng chai.

Nghiên cứu và phát triển: phòng thí nghiệm hoạt động quanh năm dự đoán, đổi mới, cải tiến, thử nghiệm,… với sự nghiêm túc và đam mê. Một sản phẩm tự nhiên sống và phát triển theo thời gian, yêu cầu về tính tự nhiên của chúng ta đòi hỏi phải cải tiến liên tục quy trình sản xuất rượu mùi cũng như siro.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác đến từ Giffard tại đây!

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu