Câu chuyện thú vị về bánh cá Pepperidge Farm Goldfish

Pepperidge Farm là thương hiệu bánh lâu đời đến từ Mỹ. Sau 85 năm phát triển (kể từ năm 1937), Pepperidge Farm đã thành công chinh phục các tín đồ bánh ngọt khắp thế giới và doanh thu vượt 1 tỷ đô la vào năm 2001, xuất sắc đứng trong 2 phần trăm thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới về giá trị thương hiệu. Bánh cá Goldfish là một trong các sản phẩm bán rất chạy của  Pepperidge Farm.

Câu chuyện thú vị về bánh cá Pepperidge Farm

Nụ cười cá vàng

Trước năm 1997, bánh quy con cá Goldfish chưa hề có nụ cười như ngày nay mà chỉ có hình dạng của một con cá mà thôi. Đây chính là sự thay đổi tích cực sau 35 năm kể từ ngày Pepperidge Farm lần đầu tiên tung ra sản phẩm bánh cá với công chúng Mỹ. Theo tờ nhật báo New York, Pepperidge Farm đã hợp tác với một nhà “tâm lý học nụ cười” để hoàn thiện thiết kế bên ngoài cho những chiếc bánh quy cá của họ.

Pepperidge Farm muốn những chiếc bánh con cá cũng có nụ cười hạnh phúc như khi con người thưởng thức chúng. Và thời gian đã chứng minh Pepperidge Farm thực sự đúng đắn khi thay đổi vẻ ngoài cho những chiếc bánh cá của họ.

Món ăn vặt yêu thích của Julia Child – tượng đài bất diệt của thế giới ẩm thực

Julia Child – tượng đài bất diệt của thế giới ẩm thực

Theo Mental Floss, Julia yêu chúng đến mức thậm chí còn thưởng thức chúng như một món khai vị trong bữa tối Lễ Tạ Ơn của mình.

Mary Beth Albright của Washington Post cho biết, bà Julia Child nói rằng bánh quy giòn là món hoàn hảo để kích thích sự thèm ăn của mọi người trước bữa ăn “lớn”

Mary Bergin, người đã làm việc với Julia Child trong chương trình “Làm bánh cùng Julia”, đã viết một lời tri ân cảm động dành cho Julia vào ngày sinh nhật thứ 100 của bà. Theo PBS, Bergin nhớ mãi những bát bánh quy giòn Pepperidge Farm Goldfish của Julia Child, món bánh này thậm chí còn được phục vụ tại lễ tưởng niệm sau khi bà qua đời.

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu