Bộ 3 vị mứt trái cây pha chế Ami Fruity “lên ngôi” hè 2023 này!

Để tìm ra xu hướng đồ uống mùa hè vẫn luôn là vấn đề đau đầu của các chủ nhà hàng, quán cà phê, trà sữa. Bởi trong ngành F&B nói chung và ngành pha chế nói riêng thì mỗi một mùa sẽ có những xu hướng đồ uống khác nhau, theo trend từng mùa, thay đổi liên tục để phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Để đưa ra giải pháp cho vấn đề này thì không thể bỏ lỡ bộ ba vị mứt trái cây pha chế của thương hiệu Ami Fruity: Xoài, Đào, Việt Quất – những nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức pha chế đồ uống mùa hè. 

Vai trò của mứt trái cây trong pha chế

Nếu pha chế các loại cocktail không thể thiếu rượu thì trong pha chế các loại trà mùa hè thứ không thể thiếu chính là mứt trái cây. Mứt trái cây là quá trình bảo vệ mùi, hương vị của trái cây trước những tác động từ thời gian, kéo dài thời gian sử dụng. Tuy không thể đảm bảo được 100% hương vị nhưng vẫn giảm thiểu được tối đa sự ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài. Thuận tiện trong khâu vận chuyển cũng như bảo quản, giúp chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức các hương vị trái cây từ các vùng khác.

Trong pha chế, các loại mứt thường được dùng làm nguyên liệu để pha chế các loại trà, soda, mojito,… Đồ uống được sử dụng thêm mứt trái cây sẽ tăng thêm phần bắt mắt, tạo mùi vị thơm ngon. Các loại trái cây được sử dụng phổ biến trong việc làm mứt như: dâu, đào, xoài, việt quất,…

Mứt trái cây Ami Fruity

Mứt trái cây Ami Fruity là sản phẩm của công ty Thực Phẩm Plaza ra đời bằng sự tâm huyết, nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Sản phẩm mang hương vị tự nhiên của trái cây
  • Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Việt Nam theo tiêu chí “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”
  • Thiết kế tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và bảo quản, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh và mọi điều kiện vật lý
  • Tỷ lệ trái cây cao
  • Giá thành cực cạnh tranh so với các sản phẩm hiện có trên thị trường

Đặc biệt trong mùa hè này, nắm bắt được xu hướng thị trường, Ami Fruity sẽ là người bạn đồng hành cùng các khách hàng để đưa ra bộ giải pháp nghiên cứu đồ uống xu hướng trong mùa hè năm nay.

Với cái nắng nóng của mùa hè, khách hàng vẫn ưu tiên các loại trà trái cây, trà nhiệt đới có hương vị thanh mát, mùi vị tự nhiên từ trái cây để giải nhiệt. Và không thể thiếu khi kể tên các loại trái cây được ưa chuộng nhất như xoài, đào, việt quất. Nắm bắt được xu thế đó, Ami Fruity cho ra mắt bộ ba sản phẩm Ami Fruity vị xoài, Ami Fruity vị đào, Ami Fruity vị việt quất. Mứt trái cây Ami Fruity sẽ giúp cho món đồ uống của bạn có hương vị đặc trưng của loại mứt đang sử dụng ngoài ra còn có công dụng tạo màu, tạo mùi. 

Tỷ lệ thịt quả trong mứt Ami lên tới 45% vì vậy mà bạn còn có thể ứng dụng trong cả pha chế lẫn nấu ăn. Bạn có thể sử dụng mứt Ami Fruity để làm bánh hoặc ăn kèm với các loại sữa chua, bánh mì,…nhưng phổ biến nhất vẫn là pha chế đồ uống.

Trọn bộ công thức gợi ý pha chế cho menu mùa hè với bộ ba Ami Fruity

  • Ami Fruity Vị Đào

  • Ami Fruity Vị Xoài

  • Ami Fruity Vị Việt Quất

—–

THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống nhập khẩu Châu Âu và nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu