Bia Budweiser Budvar – trinh phục các tín đồ bia khó tính!

Nhắc đến bia Tiệp (Cộng hoà Séc), người ta thường nghĩ đến khá nhiều loại bia khác nhau. Nhưng có một thương hiệu bia được biết đến khá rộng rãi, bởi những người trung niên. Đó chính là bia Budweiser Budvar. Đây được biết đến là loại bia có truyền thống lâu đời của Tiệp. Và nhắc đến Budweiser Budvar, người Tiệp coi đây là một niềm tự hào khá đặc biệt của họ.

Đôi nét về Budweiser Budvar

Budweiser Budvar là một nhà máy bia ở thành phố České Budějovice, Cộng hoà Séc, được biết đến nhiều nhất với bia Budweiser hay Budweiser Budvar nhạt được ủ bằng nước artesian, lúa mạch Moravian và hoa bia Saaz. Đây là nhà máy sản xuất bia lớn thứ tư Cộng hoà Séc và là nhà máy xuất khẩu bia lớn thứ hai ở nước ngoài.

Hương vị đặc biệt

Nếu với bia Budweiser của Mỹ, hương vị nhẹ nhàng dịu dàng thì với Budvar của Tiệp vị bia cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Bia thơm hương lúa mạch Moravian, ngọt vị hoa bia Saaz cùng chút dư vị nồng cháy khá quyến rũ. Vì thế, thưởng thức bia Budweiser Budvar sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khá thú vị khác nhau. Chính sự độc đáo này đã làm nên điều kỳ diệu cho loại bia hấp dẫn này.

Bia Budweiser Budvar có những loại nào ? 

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Budweiser Budvar đã cho ra đời 2 loại: bia vàng và bia đen. Điều này nhằm phục vụ cho đại đa số các phân khúc khách hàng yêu bia khác nhau. Với mỗi người, có những khác nhau đều được Budvar quan tâm đến.

Budweiser Budvar có những loại nào?

Nếu thuộc style người truyền thống, chắc hẳn bạn sẽ ưu tiên lựa chọn dòng bia vàng Original của Budweiser Budvar. Với hương vị ấn tượng của mình, Budweiser Budvar khá hấp dẫn để người uống thưởng thức. Với hương thơm được đánh giá là khá dễ chịu và dậy mùi hơn nhiều loại bia thông thường khác. Đi kèm cùng vị đắng đậm đà, vừa phải cùng hậu vị kết thúc khá tuyệt vời. Budweiser Budvar vàng đem đến cho bạn một mùi vị bia hấp dẫn.

Budweiser Budvar Original (Ảnh: Pixel)

Còn những ai yêu thích sự đổi mới hay khám phá, thì cũng nên một lần thử qua dòng bia Budweiser Budvar đen. Nước cốt bia đậm đặc, màu đen tuyền thu hút ánh nhìn của người uống. Vị bia thơm, pha chút đắng cùng sự cân bằng trong hậu vị. Budweiser đen đánh đúng tâm lý yêu thích cái mới lạ của người Việt.

Tham khảo các loại Budweiser Budvar tại Thực Phẩm Plaza

Bia Budweiser Budvar Czech – lon cao 50cl

Bia Budweiser Budvar Original VÀNG – chai 33cl

Bia đen Budweiser Budvar 4.7% – lon cao 50cl

Bia đen Budweiser Budvar 4.7% – chai 330ml

Đặt hàng ngay tại:  https://thucphamplaza.com/?s=Bia+Budweiser+Budvar&post_type=product

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu