Thương hiệu Colavita – Đại diện ẩm thực Ý!

Colavita USA thuộc sở hữu của gia đình, có trụ sở tại Edison, NJ, đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp của Ý từ năm 1979. Các sản phẩm đặc sản chính thống của Colavita, bao gồm dầu ô liu, mì ống bột mì cứng, tuyển chọn đầy đủ các loại giấm balsamic và rượu vang, mì ống truyền thống và hữu cơ nước sốt, và hơn thế nữa, là những nguyên liệu được các đầu bếp lựa chọn tại gia, trong nhà hàng cũng như các nhà bếp chuyên nghiệp. Colavita cũng đưa ra thị trường một dòng đầy đủ các loại rau củ tẩm ướp và các loại súp sẵn sàng phục vụ, mỗi loại được chế biến theo công thức truyền thống của gia đình Colavita.

THƯƠNG HIỆU GIA ĐÌNH ĐÁNG TIN CẬY

Cách đây rất lâu, tại ngôi làng ở Sant’Elia a Pianisi trên đỉnh đồi cổ kính, nằm ở vùng Molise của Ý, hai doanh nghiệp gia đình nhỏ đã ra đời. Một gia đình vận hành nhà máy đá để nghiền ô liu tự trồng được sử dụng để sản xuất dầu ô liu siêu nguyên chất hảo hạng. Gia đình kia thu hoạch lúa mì cứng và xay lúa mì thành hạt bột để sản xuất mì ống tươi cung cấp cho thị trường địa phương. Theo thời gian, cả hai gia đình đều trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực buôn bán của họ, truyền kiến ​​thức của họ cho thế hệ sau. Họ đều là gia đình Colavita.

Các công ty Colavita Olive Oil và Colavita Pasta hiện thuộc cùng một tập đoàn và được quản lý bởi gia đình Colavita. Colavita đã phân phối sản phẩm của mình ra khắp thế giới từ năm 1979 và sản phẩm của hãng đã trở thành tiêu chuẩn cho các sản phẩm chất lượng của Ý trên toàn thế giới.

Ngày nay, Colavita hoạt động với nhiều cơ sở khác nhau ở Ý, ở Molise và ở Pomezia (Rome), đây cũng là trụ sở Quốc tế của tập đoàn. Tại Hoa Kỳ, Colavita hoạt động tại Edison, NJ và Dixon, CA.

CHẤT LƯỢNG VÀ TRUYỀN THỐNG

“Chất lượng và truyền thống rất quan trọng đối với chúng tôi và sẽ luôn tiếp tục như vậy,” Giovanni Colavita, Giám đốc điều hành hiện tại của Colavita USA cho biết. “Tôi và gia đình vẫn tiếp tục truyền thống sản xuất dầu ô liu nguyên chất và các sản phẩm thực phẩm đặc sản khác bằng cách sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn được truyền lại từ tổ tiên của chúng tôi.”

Niềm đam mê của Colavita đối với chất lượng thể hiện rõ trong hương vị. Ô liu Colavita được thu hoạch ở độ chín vừa phải và được ép ngay sau đó. Mì Ý Colavita được làm từ 100% lúa mì cứng và sử dụng nước suối núi có chứng nhận “Acqua del Molise”. Tất cả các sản phẩm của Colavita đều được thử nghiệm liên tục, đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới xuất hiện trong căn bếp của bạn.

CUỘC SỐNG NGƯỜI Ý

Người Ý nhận ra rằng thức ăn nuôi sống tâm hồn cũng như cơ thể của con người. Nấu ăn tại nhà là một cách để kết nối với gia đình và bạn bè và cuộc sống của họ trở nên phong phú hơn nhờ những bữa ăn gia đình. Colavita mong muốn mang truyền thống gia đình vào căn bếp của khách hàng bằng các sản phẩm và công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ chế độ ăn uống Địa Trung Hải của họ. Thức ăn có chất lượng tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.

CAM KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG CỦA COLAVITA

Nhận thức được tình trạng của môi trường, Colavita đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​để đảm bảo việc sản xuất các sản phẩm được bền vững. Thương hiệu tham gia vào cả chương trình tái chế chất thải và cam kết đảm bảo các cơ sở đảm bảo vệ sinh môi trường. Colavita cũng sản xuất năng lượng thông qua hơn 3.000 tấm pin mặt trời đặt tại các cơ sở sản xuất.

Colavita cam kết mang lại thành công cho nhiều quỹ từ thiện thông qua sáng kiến ​​Colavita Cares. Colavita hỗ trợ các tổ chức mang lại lợi ích cho trẻ em, cá nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi khó khăn kinh tế, khuyết tật thể chất, đau khổ về tinh thần và nhiều khó khăn khác.

Ghé thăm các sản phẩm nhà Colavita tại đây!

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu