Ngành F&B và câu chuyện tối ưu nguồn nhân lực

Thị trường thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) ở Việt Nam được đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài. Tuy nhiên, để có vị thế nhất định trong nền kinh tế thì ngành F&B gặp phải nhiều thách thức như chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, quản lý nhân sự, thị trường cạnh tranh,…

Nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự

Việc đào tạo, huấn luyện nhân viên thường tốn kém chi phí nhưng không hiệu quả vì nhân viên nghỉ việc. Ngoài ra, khi phát triển lên chuỗi F&B còn phải đảm bảo sự thống nhất và đồng bộ trên toàn hệ thống.

Với đặc thù của hệ thống chuỗi F&B, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại tất cả các địa điểm cửa hàng để quản lý toàn bộ nhân viên. Vì thế, doanh thu bán hàng của nhiều đơn vị đã bị thất thoát lớn khi đối mặt với sự không trung thực của các nhân viên.

Ngoài ra, ngành F&B còn gặp nhiều khó khăn khác như thiết lập ca phức tạp, xếp lịch làm việc khó khăn; chấm công thủ công, sai sót khi tính lương; mâu thuẫn với nhân viên vì tính sai giờ làm việc, tăng ca; tốn quá nhiều thời gian vào việc phân ca, tìm người…

Lúc này, việc thuê ngoài dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói là một lựa chọn sáng suốt. Loại hình dịch vụ này được hình thành dựa trên sự hỗ trợ công ty chuyên tuyển dụng nhân sự, đã giúp đỡ nhiều đơn vị tối ưu các loại chi phí, thời gian, công sức để mở rộng kinh doanh hơn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tuyển nhân sự của FOGO?

Nhanh chóng, tạo cơ hội tiếp cận và tuyển dụng nhân sự phù hợp nhất với doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu gói tuyển dụng từ doanh nghiệp/ khách hàng, FOGO sẽ phân tích, phản hồi, và tìm kiếm ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Bằng nghiệp vụ nhân sự, FOGO đã chuẩn bị những cuộc phỏng vấn sơ bộ để chọn lọc trước khi gửi đến tay khách hàng những bộ hồ sơ đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực

Thay vì tập trung chi phí cho việc đăng tin tuyển dụng, mà đôi lúc không thể tìm được ứng viên xứng đáng, doanh nghiệp có thể tin tưởng giao phó toàn bộ trách nhiệm tuyển dụng nhân sự cho FOGO để giảm gánh lo tài chính, thời gian và nguồn lực.

Hỗ trợ tất cả những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Tất cả giải pháp tuyển dụng nhân sự của FOGO đều được thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng. Vì vậy, khi doanh nghiệp/khách hàng có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào, FOGO đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. 

Quy trình tuyển dụng tối ưu chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói theo quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo những ứng viên phỏng vấn vòng cuối là những người phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

FOGO cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin về khách hàng, vị trí tuyển dụng, nhân sự offline và online. 

Hãy đến với FOGO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu