Tuần lễ AMI: Tưng bừng hàng loạt khuyến mãi và Demo Ami đầy hấp dẫn

Rate this post

Tuần lễ AMI đáng mong chờ nhất đã tới: Ami Week và hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Như thông điệp mà Ami luôn gửi gắm: The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista)

Trong tiếng Pháp, Ami nghĩa là “người bạn” luôn gần gũi, thân thiện như người bạn đồng hành song song cùng các chủ quán, người yêu pha chế,… Lấy đó làm phương châm và là kim chỉ nam để phát triển. Ami cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, hương vị gần gũi, giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Tuần Lễ AMI

Diễn ra tại Showroom – Siêu Thị Nguyên Liệu Pha Chế địa chỉ 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đem lại vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn. Khi ghé qua siêu thị nguyên liệu để mua sắm, các quý khách hàng sẽ được giảm ngay 10% toàn bộ sản phẩm Ami Fruity. Nhanh chân lẹ tay tới ngay Hoàng Ngân để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thời gian áp dụng: 18/9 – 24/9

—————–

Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

☎️ Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *