Mini Game và công dụng tăng tương tác của người dùng

Rate this post

Tương tác giúp gia tăng sức mạnh của nhóm, trang,…. Tương tác cao còn giúp cá nhân và doanh nghiệp bán hàng. Vì khi đó sẽ có nhiều người quan tâm đến bạn và mặt hàng bạn bán hơn. Minigame có thể là cách thu hút tương tác tuyệt vời bởi nó có khả năng tạo ra hiệu ứng đám đông. Từ đó, nội dung của bạn có thể được phối tốt hơn trên mạng xã hội và xuất hiện nhiều hơn trên các bảng tin của khách hàng tiềm năng.

Tăng thành viên cho page

Fanpage như một kênh thông tin chính thức của đơn vị kinh doanh đến khách hàng của mình. Khách hàng cũng xem đây như một kênh theo dõi sản phẩm và săn sale. Chính vì vậy, việc tăng thành viên cho website, fanpage cũng giống như bạn đang lấy về một lượng khách tiềm năng cho mình. Việc thu hút tương tác từ mini game cho giúp bạn không tốn nhiều công sức mà vẫn tăng thành viên thật cho Fanpage.

VD: Tạo mini game yêu cầu khách hàng like page: Tận dụng bạn bè theo một cách khác, gửi tin nhắn mời bạn bè like page thân thiện. Tăng tỷ lệ like page đến 90%

Tạo phễu khách hàng

Thu hút được nhiều khách hàng tham gia vào trò chơi, để lại thông tin. Bạn có thể lọc danh sách khách hàng tiềm năng, thu thập tên, số điện thoại, email người chơi. Sau đó thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email marketing sau này. Lượng thông tin này cũng rất chất lượng, hiệu quả khi chạy quảng cáo.

Quảng bá thương hiệu

Thu hút khách hàng từ Minigame cũng là chiến lược giúp quảng bá thương hiệu đem lại nhiều hiệu quả. Cách làm này giúp cho người chơi chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, từ đó giúp bạn quảng bá thương hiệu rất tốt.

Thậm chí, bạn có thể thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác và các lượt thích trang mới. Cuối cùng là bạn có thể khai thác nhiều khách hàng tiềm năng mới cho mình.

Tăng lòng tin cho khách hàng

Theo thống kê, tất cả khách hàng đều xem qua bình luận của bài viết, hoặc lượt đánh giá trước khi ra quyết định mua hàng. Một bài post có nhiều bình luận tốt sẽ mang đến thêm 50% khách hàng . Theo đó khi fanpage của bạn có nhiều lượt tương tác hơn đối thủ cạnh tranh, khách hàng sẽ có xu hướng chọn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bên nhiều lượt tương tác hơn.

Tăng lượt hiển thị cho bài đăng

Khi khách hàng thường xuyên tương tác với bạn. Các trang mạng xã hội sẽ đánh giá cao về hành động đó. Nhờ đó các trang mạng xã hội sẽ tính điểm cao hơn và ưu tiên cho bài đăng của bạn được hiển thị lên trang cá nhân của những người, mà thường xuyên tương tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *