Chương trình đào tạo công thức miễn phí của Thực Phẩm Plaza

Rate this post

Mô hình kinh doanh quán café đang là chiếc bánh ngon thu hút sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Giống như nhiều mô hình khác mở quán kinh doanh café siêu lợi nhuận, nhanh hoàn vốn tuy nhiên để bứt phá doanh số bền vững hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, triển khai kế hoạch kinh doanh cho quán của mình để tiết kiệm chi phí thuê ngoài thì nhất định bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống, phương pháp quản lý, kinh doanh mô hình…..

Nhận biết được điều này Thực Phẩm Plaza đang có chương trình đào tạo công thức miễn phí khi khách hàng mua đơn hàng từ 5.000.000đ, hỗ trợ pha chế đồ uống một cách chuyên nghiệp, giúp bạn chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng và thành công với: đội ngũ BID có kinh nghiệm đào tạo hàn ngàn học viên. Thực Phẩm plaza thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống, luôn cung cấp giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công, không ngừng cập nhật xu hướng đồ uống hot trend hiện hành giúp thu hút khách hàng cho quán của bạn.

Để đồng hành cùng các chủ quán được tốt nhất, Thực Phẩm Plaza xin gửi đến quý khách Chương trình đào tạo công thức miễn phí nhằm cập nhật xu hướng đồ uống hot trend tăng doanh số cho quán !

Điều kiện để 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:

  • Giá trị đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên

——————-

Dịch vụ hỗ trợ các quán cà phê nhà hàng của Thực Phẩm Plaza: https://fogovietnam.com/stores/dich-vu-marketing

——————–

Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *