Cách một nhà tư vấn giải quyết ba điểm khó khăn nhất của nhà hàng.

Rate this post

Khi mở cửa và vận hành một nhà hàng, chủ sở hữu và người điều hành phải đối mặt với những trở ngại hoặc khó khăn nhất định. Vậy điểm khó chính của nhà hàng là gì ? và chuyên gia tư vấn nhà hàng có thể giúp giải quyết chúng như thế nào?

Dưới đây là ba điểm khó khăn nhất của nhà hàng:

-Tuyển dụng và giữ chân nhân viên
-Kế toán và kiểm kê nhà hàng
-Marketing

Vấn đề # 1: Tuyển dụng và giữ chân nhân viên

Với mức doanh thu cao trong lịch sử, các nhà hàng luôn gặp khó khăn khi dành nhiều thời gian, tiền bạc và công sức hơn để cố gắng đào tạo, duy trì và trả lương cho nhân viên của họ. Nó có thể khiến một nhà hàng mất tới 3.000 đô la cho mỗi nhân nghỉ việc, thêm một lượng tiền mặt đáng kể, đặc biệt nếu nó xảy ra nhiều lần trong năm. Hãy tính đến việc tăng lương tối thiểu và luật làm thêm giờ mới yêu cầu nhân viên lập lịch trình hiệu quả để tối đa hóa số giờ làm việc của nhân viên, sau đó trở thành một nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa lớn. Kết hợp với tất cả các yếu tố khác của việc điều hành một nhà hàng, việc thuê và quản lý nhân viên đúng cách có thể chiếm một phần đáng kể thời gian của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng thời gian đó một cách khôn ngoan.

Giải pháp: Tư vấn Nhà hàng với Kinh nghiệm Nhân sự

Để giảm bớt sự chuyển đổi của nhân viên, sử dụng nhân viên của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo một nơi làm việc năng suất và vui vẻ, bạn cần phải hiểu rõ người để thuê, cách lên lịch và cách tạo ra một nơi làm việc nhà hàng duy trì sự cân bằng giữa kỷ luật và niềm vui.

Một nhà tư vấn nhà hàng mang đến nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và các mối liên hệ trong ngành với các nhà hàng mà họ hỗ trợ. Những người giỏi nhất thậm chí còn biết cách tự thuê nhân viên phù hợp. Họ cũng có thể đào tạo các nhà quản lý về cách lập lịch trình thực hành tốt nhất và cách cân bằng giờ làm việc của nhân viên để tối đa hóa lao động và giảm thiểu chi phí. Một nhà tư vấn nhà hàng hiệu quả sẽ thiết lập các giao thức tạo ra sự lưu chuyển giữa các nhân viên.

Một nhà tư vấn nhà hàng mang đến nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và các mối liên hệ trong ngành với các nhà hàng mà họ hỗ trợ. Những người giỏi nhất thậm chí còn biết cách tự thuê nhân viên phù hợp. Họ cũng có thể đào tạo các nhà quản lý về cách lên lịch làm việc tốt nhất và cách cân bằng giờ làm việc của nhân viên để tối đa hóa lao động và giảm thiểu chi phí. Một nhà tư vấn nhà hàng hiệu quả sẽ thiết lập các giao thức tạo ra sự lưu chuyển giữa các nhân viên.

Bốn cách mà một nhà tư vấn nhà hàng có thể giúp

 1. Nhân sự: Nhà tư vấn nhà hàng hiệu quả sẽ biết nơi để tìm kiếm các ứng viên nhà hàng nghiêm túc, trưởng thành và có kinh nghiệm, và làm thế nào để đánh giá họ đúng cách để xem họ có những phẩm chất cần thiết để phát triển trong ngành hay không.
 2. Lập lịch trình: Nhà tư vấn sẽ giúp tạo ra một lịch trình cho nhân viên nhà hàng để tạo ra sự cân bằng giữa mức độ phù hợp cho mỗi ca làm việc và số giờ tối ưu để thành công.
 3. Tiền lương: Nhà tư vấn sẽ giúp quản lý tiền lương của nhân viên nhà hàng để bạn không bao giờ lãng phí tiền vào lao động.
 4. Văn hóa: Nhà tư vấn hàng đầu sẽ giúp xây dựng văn hóa nhà hàng của bạn để nhân viên của bạn cảm thấy được nuôi dưỡng, hài lòng và truyền cảm hứng để giúp bạn tạo nên thành công cho doanh nghiệp của mình.

Vấn đề số 2: Kế toán nhà hàng và hàng tồn kho

Trong bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào, kiểm soát hàng tồn kho là một trong những chỉ số quan trọng nhất về sự ổn định tài chính, tăng trưởng và phát triển kinh doanh. Có một hệ thống thích hợp để đếm, theo dõi và đo lường hàng tồn kho có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công hay thất bại của nhà hàng. Thật không may, theo dõi hàng tồn kho trong một nhà hàng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất để duy trì và có thể ảnh hưởng đáng kể đến các nỗ lực kế toán. Không giống như quần áo hoặc các mặt hàng bán lẻ khác, các thành phần nhà hàng được sử dụng trong các phần, vì vậy việc theo dõi hàng tồn kho là một việc tẻ nhạt.

Thực hiện các hệ thống kế toán thích hợp là một bước quan trọng để đạt được thành công của nhà hàng. Cho dù nhà hàng nổi tiếng đến đâu, nó cũng có thể mất tiền mà không cần các biện pháp kế toán thích hợp. Thiết lập báo cáo lãi và lỗ, bảng cân đối, và dòng tiền và dòng tiền là rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Giải pháp: Các chuyên gia tư vấn nhà hàng hiểu về hàng tồn kho

Một nhà tư vấn nhà hàng có thể tư vấn và giúp một nhà hàng thiết lập hệ thống theo dõi kế toán và kiểm kê. Nền tảng mà một nhà tư vấn nhà hàng khuyến nghị nên giúp giám sát hàng tồn kho dễ dàng hơn và cung cấp những hiểu biết như chi phí hàng hóa được bán. Điều này rất quan trọng để đảm bảo hàng tồn kho có lợi nhuận và các quyết định mua hàng là hiệu quả.

Họ cũng sẽ biết, dựa trên quy mô nhà hàng, khái niệm và lợi nhuận dự đoán, cho dù sẽ tốt hơn nếu thực hiện một công cụ kế toán như QuickBooks, hoặc nếu đó là một ý tưởng thông minh hơn để thuê một kế toán có thể quản lý tất cả các tài chính.

Ba cách mà một nhà tư vấn nhà hàng có thể giúp đỡ

 1. công cụ: họ có thể thiết lập các công cụ thích hợp để theo dõi hàng tồn kho của nhà hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả.
 2. Giấy tờ: Họ sẽ biết chính xác những tài liệu bạn cần để quản lý kế toán của bạn một cách nhất quán và chính xác.
 3. Kết nối: Họ sẽ có thể kết nối bạn với các kế toán viên nhà hàng tốt nhất trong ngành.

Đọc thêm về hàng tồn kho của Upserve: “Nó tiết kiệm cho chúng tôi hàng giờ một tuần.”

Vấn đề # 3: Marketing

Trong thế giới của những Gen-Zer am hiểu về internet và những người tiêu dùng ham thích hình ảnh, marketing là một thành phần thiết yếu của sự thành công của nhà hàng. Tuy nhiên, do tất cả các công việc tốn thời gian của việc điều hành kinh doanh nhà hàng, đó là một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của hoạt động nhà hàng.

Không có nghi ngờ gì về việc marketing trực tuyến có tác động rất lớn đến các nhà hàng. Theo báo cáo từ Google, 60% lượt tìm kiếm nhà hàng trên thiết bị di động dẫn đến chuyển đổi trong vòng một giờ. Ngoài ra, Boston Consulting Group nhận thấy rằng doanh thu gia tăng trung bình hàng năm được tạo ra bởi một doanh nghiệp tự nhận Trang Kinh doanh Yelp của họ là 8.000 đô la mỗi năm.

Điều quan trọng là các nhà hàng phải nỗ lực phối hợp để tạo ra một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hiểu biết, mà còn cần phải nhận thức được tất cả các nền tảng và công cụ tiếp thị hiện có để có thể nổi bật trong một thị trường bão hòa.

Giải pháp: Chuyên gia tư vấn nhà hàng am hiểu tiếp thị

Một nhà tư vấn nhà hàng có thể rất hiểu biết về các nỗ lực tiếp thị nhà hàng. Họ thường hiểu các thành phần tạo nên một chiến dịch tiếp thị thành công, chẳng hạn như thương hiệu, khái niệm và lập kế hoạch. Vì hầu hết các chủ sở hữu và quản lý nhà hàng chỉ đơn giản là cố gắng theo kịp hoạt động của họ, một nhà tư vấn nhà hàng có thể tập trung vào việc tạo ra một chiến lược tiếp thị có thể dễ dàng thực hiện và thực hiện.

Bốn cách mà một nhà tư vấn có thể giúp

 1. Khả năng hiển thị: Một nhà tư vấn nhà hàng sẽ đưa các nhà hàng của bạn được liệt kê trên tất cả các nền tảng tìm kiếm, ứng dụng và trang web quan trọng, vì vậy, nhà hàng của bạn có thể được tìm thấy một cách dễ dàng.
 2. Thiết kế: Một nhà tư vấn có thể giúp bạn thiết kế trang web nhà hàng của bạn để tiếp xúc tối đa.
 3. Thương hiệu: Một nhà tư vấn có thể giúp bạn xác định thương hiệu và định hình chiến lược tiếp thị của bạn.
 4. Lập kế hoạch: Một nhà tư vấn có thể lập lịch tiếp thị một năm để dễ theo dõi và thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *