Bán hàng ngày mưa bão với Thực Phẩm Plaza

Rate this post

Bạn là chủ sở hữu một cửa hàng, bạn có thể biết rằng những ngày mưa làm giảm số lượng khách đến quán và doanh số bán hàng của bạn sẽ bị giảm. Những cơn mưa lớn và lạnh ngăn cản khách hàng ra ngoài ăn uống. Nhưng các quán vẫn mở cửa ngay cả trong điều kiện tồi tệ, vậy làm cách nào để bạn có thể vượt qua cơn bão. Đừng thất vọng, mặc dù quán của bạn sở hữu đầy đủ các yếu tố thu hút khách hàng. Nhưng Chắc chắn, bạn không thể kiểm soát thời tiết, và bạn có thể tạo động lực để thu hút khách hàng đến cửa hàng của mình khi bầu trời chuyển sang màu xám.

Ảnh hưởng của thời tiết đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Thời tiết ảnh hưởng đến kênh mà người tiêu dùng sử dụng để mua hàng. Ví dụ, trong những ngày nắng ấm, các cửa hàng cà phê thường có lượng người lui tới nhiều hơn, trong khi trong thời tiết khắc nghiệt, lưu lượng truy cập vào các cổng thông tin trực tuyến có thể tăng lên. Tuy nhiên, phần lớn phụ thuộc vào thời vụ, ngành và sản phẩm.

Không có gì ngạc nhiên khi thời tiết khắc nghiệt khiến mọi người phải ở nhà, do đó ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của các cửa hàng truyền thống, đây là một lợi ích cho các nhà bán lẻ trực tuyến.Một nghiên cứu đã cho thấy rằng vào những ngày ẩm ướt hoặc lạnh giá, lưu lượng truy cập trang web dành cho các nhà bán lẻ trong ngành thực phẩm tăng 12% – so với vào những ngày nắng ấm. Bởi vì nhu cầu mua hàng do thời tiết thay đổi theo ngành, điều quan trọng là các thương hiệu và nhà quảng cáo phải có hiểu biết về các điều kiện thời tiết khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến việc bán sản phẩm, cũng như phương thức mua hàng.

Phương pháp gia tăng doanh số trong mùa mưa với Thực phẩm plaza

Thực phẩm Plaza sẽ là một giải pháp cho các quán đang đi tìm câu trả lời. Với việc hợp tác bán hàng dựa trên các kiểu thời tiết nhất định có thể giúp các quán phát triển kinh doanh, ngay cả khi trời đổ mưa bên ngoài. Vậy Thực phẩm Plaza sẽ sử dụng những phương pháp nào để gia tăng doanh số cho quán trong những ngày mưa?

Sàn thương mại điện tử Fogo Việt Nam. Đây là phương pháp quan trọng nhất mà Thực phẩm Plaza đem lại cho các đối tác của mình. Với lợi thế vượt trội là không bị giới hạn về không gian, thời gian và thời tiết, thương mại điện tử giúp các bên có thể tiến hành giao dịch khi ở cách xa nhau mà không cần đến tận cửa hàng. Với khả năng tiện lợi và dễ sử dụng Fogo Việt Nam sẽ giúp cho quán của bạn thêm nhiều đơn hàng ngay cả khi ngoài trời đổ mưa.

Các sản phẩm hấp dẫn sẽ được Thực phẩm Plaza sử dụng các kênh truyền thông xã hội của mình để tiếp thị các sản phẩm đó, và trong một cơn mưa tồi tệ nó có thể là chìa khóa để thu hút khách hàng, những người có thể bị cám dỗ ở nhà. Ngoài ra ,việc giao hàng vào lúc thời tiết xấu cũng sẽ được triển khai để giúp cho quán có thể đáp ứng được nhu cầu từ tệp khách hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *