Thực Phẩm Plaza tổ chức Seminar SUMMER COOL giới thiệu sản phẩm & tri ân khách hàng

Rate this post

Ngày 14/07/2016 vừa qua tại Work Cafe Tầng 4 – Tháp B Vincom – 191 Bà Triệu – Hà Nội, Thực Phẩm Plaza đã rất thành công với sự kiện “Seminar SUMMER COOL” giới thiệu sản phẩm & tri ân khách hàng. Đây là sự kiện nổi bật nhất của mùa hè này bởi nó đã thu hút rất nhiều khách hàng là các chủ đầu tư của các nhà hàng, quán bar, cafe, các khách hàng đại lý lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngay trong buổi sáng, công tác chuẩn bị cho sự kiện đã được sắp xếp và hoàn thành sơ bộ. Đội ngũ nhân viên trong bộ đồng phục của Thực Phẩm Plaza tất bật kiểm tra các khâu cuối cùng để sẵn sàng cho một buổi chiều nhiệt huyết.


Anh Nguyễn Tiến Anh (sơ mi trắng) – Giám đốc Kinh doanh của Thực Phẩm Plaza đang kiểm duyệt nội dung chương trình

Đầu giờ chiều, mọi thứ đã sẵn sàng….

Đúng 1h30 chiều, những vị khách đầu tiên đã lần lượt xuất hiện, các PG và cả nhân viên Thực Phẩm Plaza cùng đứng ra tiếp đón trang trọng.

Đội ngũ PG đang phục vụ Welcome Drink cho các vị khách quý của Thực Phẩm Plaza.


“Trà đào” chính là đồ uống mở màn cho sự kiện này

Đúng giờ, khách đã đến đông đủ và mọi người ai nấy đã dần ổn định vị trí


MC của Thực Phẩm Plaza bắt đầu giới thiệu chương trình

Để thực hiện sự kiện này, không thể không nhắc tới các nhà tài trợ chính đó là KRONOS– nhãn hàng trái cây tươi đóng hộp đến từ Hy Lạp; công ty cổ phần PP Tấn Khoa; văn phòng Work Cafe “nest by AIA” – nhà tài trợ địa điểm tổ chức sự kiện này.


Trái cây tươi đóng hộp thương hiệu Kronos


Bickfords – thương hiệu syrup đến từ Úc được nhập khẩu bởi công ty TNHH TM Thực Phẩm Câu Lạc Bộ (Food Club)


MONIN syrup – nhãn hàng nổi tiếng của Pháp được ưu ái nhất tại thị trường Việt Nam

Và đây là những hình ảnh giới thiệu nhà tổ chức chương trình cùng với các khách mời và đại diện nhãn hàng, nhà tài trợ…

Ông Đinh Văn Bình (CEO) và bà Nguyễn Trà My (GĐ Điều hành) đại diện cho Thực Phẩm Plaza – Nhà tổ chức chương trình

Ông Ngô Vinh (Sales & Business Development Manager) công ty TNHH TM Thực Phẩm Câu Lạc Bộ


Bà Hà Thị Thúy Hạnh (Monin Business Development Supervisor) đại diện công ty cổ phần PP Tấn Khoa

Trong phần phát biểu ý kiến khai mạc sự kiện, bà Nguyễn Trà My – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thực Phẩm Plaza đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bà cũng cho biết, nhân sự kiện Seminar Summer Cool này, bà mong muốn sẽ trở thành điểm kết nối các bạn hàng, các khách hàng thân thiết tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh mà ở đó tiêu chí “Chất lượng” luôn được đặt lên hàng đầu – đó là Chất lượng của SẢN PHẨM và chất lượng của DỊCH VỤ.

Tiếp theo đó, một loạt các concept về đồ uống hấp dẫn nhất mùa hè như: Blueberry Lemonade, Peach Lemonade, Kiwi Lemonade, Guava Spicy Mocktail, Elder Kiwi Mocktail, Blueberry Cinnamon Mocktail, Peach Raspberry Tea, Peach Yoghurt Lassi (Ice Blend) và Tropical Wings… đã được các chuyên gia pha chế đưa ra và hướng dẫn rất cụ thể cho các khách hàng tham dự.

Sau khi được nếm thử vị các concept đồ uống này, nhiều khách hàng đã phát biểu cảm nhận và bày tỏ sự quan tâm đến các công thức pha chế cũng như những nguyên liệu và giá cost của từng món đồ uống này.

Cuối chương trình, ban tổ chức đã có 30 phút gặp mặt, chia sẻ giao lưu với khách hàng. Công ty Thực Phẩm Plaza đã mạnh tay đưa ra một chương trình siêu khuyến mại cho những khách hàng tham dự sự kiện này và chương trình này đã được hưởng ứng rất tích cực.

Bằng sự nhiệt tình, ham học hỏi luôn trau dồi kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, công ty Thực Phẩm Plaza hy vọng rằng sẽ làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Và qua sự kiện này, công ty Thực Phẩm Plaza muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các khách hàng gần xa đã, đang và sẽ ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *