Thông báo về Mini workshop pha chế “Hương Vị Của Trà”

Rate this post

Chào mừng đến với miniworkshop “Hương vị của trà” của Thực Phẩm Plaza!

Trải qua 13 năm phát triển trong ngành FnB, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu pha chế. Thực Phẩm Plaza hiểu rõ khách hàng của mình cần gì và muốn gì qua những tour đào tạo pha chế Master Class khắp cả nước. Vì vậy, miniworkshop “Hương Vị Của Trà” được ra đời nhằm mục đích khuyến khích phát triển đối với các bạn có niềm đam mê với pha chế đồ uống không cồn, cung cấp kiến thức và giải quyết vấn đề cho các chủ quán đồ uống, barista, bartender. Miniworkshop này KHÔNG THU PHÍ vì chúng tôi không muốn phí vào cửa trở thành một rào cản!

Tại miniworkshop này, chúng tôi sẽ giúp bạn có kiến thức về trà từ căn bản đến nâng cao. Bạn sẽ được tìm hiểu về các loại trà, từng giai đoạn chế biến trà và tác động của nhiệt độ, thời gian tráng trà đến hương vị cuối cùng. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những bí quyết về việc lựa chọn và phối hợp trà với bột sữa, từ cơ bản đến những tỷ lệ pha ngon nhất.

Đặc biệt, miniworkshop này sẽ giúp bạn vận dụng những kiến thức đã học để tự sáng tạo ra các công thức phù hợp cho quán trà của bạn hoặc thậm chí cho sở thích cá nhân. Chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp và kỹ thuật tạo nên những món trà độc đáo, đậm chất cá nhân và hướng dẫn bạn cách thay đổi thành phần để tạo ra hương vị của riêng bạn.

Chương trình miniworkshop:

1️⃣ Bài giảng từ căn bản đến nâng cao về trà: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết về các loại trà và bột sữa từ cơ bản tới nâng cao.

2️⃣ Sáng tạo công thức riêng của bạn: Chúng tôi sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức đã học để tự sáng tạo ra những công thức pha chế riêng phù hợp quán của bạn.

3️⃣ Giải đáp thắc mắc kinh doanh: Bên cạnh kiến thức về trà và pha chế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và kinh nghiệm về kinh doanh quán trà sữa.

⭐️ Hãy tham gia ngay miniworkshop “HƯƠNG VỊ CỦA TRÀ” mà chúng tôi tổ chức!

🏢 Địa điểm: Toà W1, Vinhomes WestPoint, Phạm Hùng

Để biết thêm thông tin về miniworkshop “Hương Vị Của Trà”, bạn có thể liên hệ với sđt: 058.566.4966 (Bạn Phượng hiền lành xinh gái)

Đăng ký tham gia mini workshop “Hương Vị Của Trà”

Đăng ký tham gia tại đây: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfJ7Zm1ixi…/viewform…

Hãy để “HƯƠNG VỊ CỦA TRÀ” trở thành hành trình khám phá thú vị và cùng chia sẻ niềm đam mê với cộng đồng yêu pha chế 🥰

——————–

THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống nhập khẩu Châu Âu và nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *