Sự kiện Food Emporium 2019 thành công tốt đẹp

Rate this post

Chiều qua, 29/8 tại khách sạn Marriott Hà Nội, sự kiện Food Emporium 2019 với các ứng dụng của sản phẩm kem sữa Millac Gold đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng.

Thực Phẩm Plaza cùng Indoguna Vina xin chân thành cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian tham dự, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ Food Emporium 2019

Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi chiều 29/8, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo để sự kiện diễn ra tốt nhất

Ông Marcus Chow – Regional Sales Manager khu vực Đông Nam Á giới thiệu cho các khách mời về dòng sản phẩm Millac Gold

Các hàng ghế đã kín chỗ nhờ sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến sản phẩm Millac Gold

Bà Nguyễn Trà My – Giám đốc điều hành Cty TNHH Thực Phẩm Plaza chia sẻ với các khách hàng

Kem sữa Millac Gold hộp 1L là sự pha trộn của bơ sữa, chất béo thực vật và chất béo sữa. Kem sữa Millac Gold được dùng cho nấu ăn, hoặc đánh kem trang trí hoặc sử dụng trực tiếp như kem tươi. Kem sữa Millac Gold được sản xuất từ giống bò được nuôi tại vùng Bắc Ireland thuộc Vương Quốc Anh, với khí hậu thiên nhiên mát mẻ, cho ra chất lượng sữa tốt nhất.

Ông Nguyễn Tiến Anh – Giám đốc Kinh doanh Cty Thực Phẩm Plaza chia sẻ vế các ứng dụng hữu ích của Millac Gold

Với ứng dụng đa dạng trong làm bánh, nhà hàng & ngành đồ uống, Ban tổ chức cùng đội ngũ BID của Thực Phẩm Plaza đã trình diễn và demo những món đồ đẹp mắt nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới trong thực đơn ngành F&B cũng như nắm bắt được xu hướng của Millac Gold trên thị trường.

Các khách mời giao lưu, chia sẻ cùng đội ngũ BID Thực Phẩm Plaza, đây vẫn luôn là phần quan trọng nhất trong tất cả các sự kiện mà Thực Phẩm Plaza tổ chức khi các câu hỏi, các băn khoăn và khó khăn của khách mời được chúng tôi tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Một lần nữa Thực Phẩm Plaza cùng Indoguna Vina xin chân thành cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tham dự, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm & góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm & đồng hành của quý khách hàng với Thực Phẩm Plaza trong các dự án, các sự kiện thời gian tới

Thực Phẩm Plaza 56 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Đặt hàng: 0962.609.639 (zalo) – 0969.789.683 (zalo/imess) – 0989.330.683 (zalo/imess) – 0967.388.718 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *