Siro Torani – Lựa Chọn Yêu Thích Của Các Cửa Hàng Đồ Uống

Rate this post

Không chỉ là nguyên liệu pha chế, Siro Torani đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ bởi những người pha chế chuyên nghiệp mà cả những người tiêu dùng thông thường yêu thích pha chế những ly đồ uống hay món ăn cho riêng mình. Tại Việt Nam, các sản phẩm siro Torani cũng rất được quan tâm tại các cửa hàng nói chung cũng như Thực Phẩm Plaza nói riêng.

Đặc điểm nổi bật của Siro Torani

Siro Torani (Torani Syrup) là thương hiệu siro lâu đời với gần 100 năm tuổi có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Kể từ lần đầu được giới thiệu bởi 2 vợ chồng người nhập cư Italy Rinaldo và Ezilda Torre, siro Torani với hương vị gốc Ý dần phổ biến đến các quán cà phê địa phương và được sử dụng cho việc pha chế. Chỉ với 5 mùi ban đầu, ngày nay, Siro Torani đã nức danh trên toàn cầu với hàng trăm hương vị khác nhau dùng để pha chế, từ những hương vị cơ bản cho tới những hương vị đặc biệt mới lạ, ứng dụng không chỉ cho pha chế cà phê mà còn cả soda, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống thơm ngon khác nữa.

Siro Torani đặc trưng với mùi thơm ngọt, vị đậm đà cùng màu sắc nổi bật. Điều đó khiến Syrup Torani rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng dậy màu dậy mùi rất tốt, có thể nhận thấy rõ trong ly đồ uống. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất siro nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với mức độ phủ sóng mạnh mẽ, hầu như ai cũng nghĩ tới và sử dụng cho việc pha chế. Những chai siro chất lượng của Torani góp phần làm cho soda Ý nói riêng cũng như siro Ý nói chung được yêu thích trên toàn thế giới.

“Mục đích của chúng tôi là “Flavor for all, Opportunity for all”. Điều này có nghĩa là chúng tôi tin rằng mỗi chai Torani đều mang hai lời hứa:

Thứ nhất là hương vị tuyệt vời cho sự sáng tạo các món đồ uống mới của bạn, từ latte vani cổ điển đến cocktail đậm đà, bất ngờ. 

Thứ hai là sự cống hiến của chúng tôi để giúp tất cả mọi người, đối tác và cộng đồng mà chúng tôi tiếp xúc sẽ phát triển. Chúng tôi tin rằng mọi thứ đều bắt đầu từ con người và doanh nghiệp có thể và nên tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mọi người.” – Torani

—–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *