Làm bánh sẽ đơn giản hơn với máy nhồi bột của Bear !

Rate this post

Việc nhồi bột bằng tay, phương pháp thủ công từ xưa đến nay mà bạn vẫn hay sử dụng đã khiến bạn phải mất quá nhiều thời gian và công sức khi chế biến các món ăn của mình

Thương hiệu Bear là một trong những hãng lớn chuyên phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp cao cấp của Trung Quốc. Các sản phẩm đều là hàng nội địa chính hãng, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. 

Nếu bạn chưa biết thì Bear là một trong những hãng lớn chuyên phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp cao cấp của Trung Quốc. Các sản phẩm đều là hàng nội địa chính hãng, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. 

Cách sử dụng máy nhồi bột Bear:

Với tiêu chí: dễ sử dụng, thân thiện với người sử dụng, máy nhồi bột Bear vận hành rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước khi trộn bộn, bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ nắp máy, chân vịt trộn cũng như lồng máy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bước 2: Lắp đặt chân vịt trộn vào lồng máy, sau đó lắp vào chân đế thật chắc chắn để máy vận hành không bị rung lắc. 

Bước 3: Bạn tiến hành cho bột và nước vào máy, tùy thuộc vào món ăn mình chế biến theo một tỷ lệ nào đó. Cuối cùng là đóng kín nắp máy lại để bắt đầu quá trình nhồi bột.

Bước 4: Các bạn chú ý, trên bàn điều khiển của máy nhồi bột Bear có các chế độ và thời gian khác nhau. Các chế độ bao gồm: Bật/tắt máy, nhồi bột và ủ bột. Chính vì thế sau khi khởi động máy, bạn tiến hành lựa chọn thời gian ủ bột, tùy chọn này có các mốc thời gian như: 10 phút, 20 phút, 40 phút, … Sau đó là ấn nút để máy làm việc. 

Bước 5: Trong lúc máy làm việc thì bạn có thể làm công việc khác sau đó quay lại. Khi hết thời gian được thiết lập, máy sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ ủ bột.  Lưu ý trong khi máy đang nhồi bột mà bạn cảm thấy bột bị khô hay nhão quá thì bạn có thể tiến hành tắt máy, sau đó điều chỉnh phù hợp và bật máy trở lại.

Lý do nên lựa chọn máy nhồi bột Bear cho căn bếp của bạn

– Nếu như việc nhồi bột bằng tay tốn quá nhiều công sức và thời gian, vất vả, … thì với máy nhồi bột bạn sẽ không phải trải qua điều tồi tệ đó nữa. Máy nhồi bột sẽ thay thế bạn để hoàn thành công việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Sử dụng máy nhồi bột giúp nhồi bột nhanh, đều và mịn màng hơn, công việc của bạn là chỉ cần “cân đo đong đếm” lượng bột và lượng nước sao cho phù hợp để chế biến món ăn của mình là được!

– Tay là bộ phận chứa rất nhiều vi khuẩn chính vì thế việc nhồi bột rất mất vệ sinh, bạn có thể đeo bao tay để làm việc này tuy nhiên nó sẽ làm mất cảm giác, nhồi bột không được đều và chắc tay. Khi đó máy nhồi bột sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả, vừa nhanh gọn lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không cần phải dọn dẹp nhiều.

– Sử dụng máy nhồi bột giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột và lượng nước sao cho phù hợp, bột nhồi xong sẽ đạt yêu cầu mà không hề bị khô hay nhão.

– Phù hợp với những người không có chuyên môn về làm bánh, những bà nội trợ không có chuyên môn về làm bánh thì vẫn có thể sử dụng máy nhồi bột để nhanh chóng nhồi được những mẻ bột chất lượng, đạt yêu cầu và có thể dùng vào chế biến ngay.

Link đặt hàng sản phẩm: https://thucphamplaza.com/shop/lam-banh-nau-an/dung-cu-lam-banh/may-nhoi-bot-cao-cap-hieu-bear-dung-tich-2l/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *