Kính chúc Quý khách hàng một mùa Trung Thu an lành!

Rate this post

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép công ty TNHH Thực Phẩm Plaza xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng, an lành và hạnh phúc bên gia đình!

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, Thực Phẩm Plaza muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty Thực Phẩm Plaza vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những giải pháp tối ưu nhất cũng như những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ và cùng chúng tôi phát triển trên những chặng đường tiếp theo!

GIAO HÀNG TẬN NƠI NỘI THÀNH HÀ NỘI !
—–
THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống nhập khẩu Châu Âu và nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Website: thucphamplaza.com
——————————————-
Liên hệ: 0969.789.683 (zalo/imess) – 0989.330.683 (zalo/imess) – 0967.388.718 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *