Khay nướng bánh mỳ 3 rãnh Fan của bánh mỳ không thể bỏ qua!

Rate this post

Một dụng cụ của Unibaker dành riêng cho những người yêu thích bánh mì nhé!

Khay nướng bánh mì chống dính 3 sóng sẽ cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon ròn rụm nhờ những đặc tính nổi bật sau đây:

1. THIẾT KẾ
– Khay bánh mì chống dính 3 sóng được thiết kế theo hình lượn sóng, kích thước đều nhau. Chiều rộng và sâu của bánh đảm bảo đủ để khi bánh nở ra sẽ vừa vặn bên trong, không quá hẹp.
– Bên cạnh đó, khay được bố trí với nhiều lỗ tròn dày đặc giúp thoáng khí, khí nóng đối lưu trong lò nướng có thể tiếp xúc tối đa với mọi mặt của vỏ bánh. Nhờ đó bánh sẽ chín vàng đều, đẹp mắt hơn.

2. CHẤT LIỆU
– Làm từ thép cacbon dày 1cm chắc chắn, bền đẹp. Không dễ biến dạng trong vòng 10-15 năm (trừ trường hợp hư hỏng do con người tạo ra).
– Khay thép cacbon tỏa nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian nướng, khi nướng xong cũng có thể nhanh chóng vệ sinh khuôn.
– Sau khi sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau khô và để ráo nước, sản phẩm sẽ không bị gỉ sét, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bánh mì.

3. KHẢ NĂNG CHỐNG DÍNH
– Khay có chức năng chống dính làm cho bánh đẹp hoàn hảo. Dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn.- Dễ dàng vệ sinh

4. ĐỘ AN TOÀN
– An toàn với lò nướng ở nhiệt độ cao. Khuôn bánh có khả năng chịu nhiệt tốt, không lo ngại về vấn đề cháy nổ khi nướng. Đồng thời cũng không gây ra các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng tới bánh cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

– Chất liệu không chứa những hợp chất có khả năng gây hại như PTFE (Teflon), PFOA (có khả năng gây ung thư), APEO (có khả năng làm gia tăng sự lây lan đến tế bào ung thư).

5. ỨNG DỤNG
– Sản phẩm dùng để đặt trong lò, làm giá đỡ các mẻ bánh mì.

Đặt hàng ngay: https://thucphamplaza.com/shop/lam-banh-nau-an/dung-cu-lam-banh/khay-song-nuong-banh-my-chong-dinh-3-ranh-hieu-unibaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *