Gia công bột sữa – đồng hành cùng doanh nghiệp

Rate this post

Vai trò của bột sữa trong ngành pha chế đã quá phổ biến mà trong giới batender không thể không biết đến. Là dòng sản phẩm quyết định độ ngon cũng như sự ngậy béo trong ly trà sữa của bạn. Vì vậy lựa chọn loại bột sữa ngậy béo, chất lượng là điều tiên quyết mà các chủ quán, nhà hàng cần lưu ý.

Bột sữa ngon là như thế nào ?

Bột sữa ngon chính là bột sữa đem lại độ ngậy béo trong ly trà sữa mà vẫn không làm làm mất đi hương thơm của trà. Nếu bột sữa quá ngậy cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị cũng như trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra độ hòa tan cũng là yếu tố rất cần được chú trọng, điều đó sẽ ảnh hưởng tới thời gian pha chế, phục vụ các vị khách của bạn.

Bột sữa AMI

Bột sữa AMI chính là dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên. Được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ BID chuyên nghiệp nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất.

  • Ngon nhất – Hương vị đặc trưng và tinh tế
  • Ngậy nhất – Bảo đảm hương vị không thể cưỡng lại
  • Giá tốt nhất – Vô cùng cạnh tranh trên thị trường

Hiện nay Ami có nhận gia công bột sữa trong ngành hàng pha chế. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp pha trà sữa mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, độc đáo và uy tín. Với công thức độc quyền được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng, sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng cao và hương vị tuyệt vời.

Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Độ béo của sản phẩm vượt trội, đạt mức cao nhất trên thị trường, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn cho mỗi ly trà sữa.

MOQ từ 250kg, chính sách giá cả siêu cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *