Đôi nét về thương hiệu Lee Kum Kee

Rate this post

Di sản của một doanh nghiệp dân tộc Trung Quốc hàng thế kỷ

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888 khi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Zhuhai, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Với lịch sử vẻ vang hơn một trăm năm, Lee Kum Kee đã trở thành một tên tuổi quốc tế và là biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy.

Ông Lee Kum Sheung

Chứng minh các giá trị cốt lõi của “Tính thực tiễn”, “Liêm chính”, “Tinh thần kinh doanh liên tục”, “Si Li Ji Ren” (Quan tâm đến lợi ích của người khác), “Mang lại lợi ích cho cộng đồng” và “Chia sẻ hoa trái thành công” trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, Lee Kum Kee đã trải qua ba thế kỷ. Trụ sở chính của Lee Kum Kee được đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc, với các cơ sở sản xuất khác ở Xinhui và Huangpu, Trung Quốc; Los Angeles, Hoa Kỳ và Kuala Lumpur, Malaysia. Trong đó, cơ sở sản xuất lớn nhất ở Xinhui chiếm 1,33 triệu mét vuông đất.

Với sứ mệnh “Quảng bá ẩm thực Trung Quốc trên toàn thế giới”, Lee Kum Kee cung cấp hơn 200 sự lựa chọn về nước xốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Hương vị nằm trong Chi tiết

Bí quyết chính là chú ý đến từng chi tiết — bởi vì chỉ cần một loại nước xốt đơn giản có thể là bí mật đằng sau bất kỳ bữa ăn ngon nào. Lee Kum Kee không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng ‘từ trang trại đến bàn ăn’, để mang lại những gì tốt nhất khi nấu ăn của bạn và giúp bạn phục vụ một bữa ăn thịnh soạn mọi lúc.

Là loại nước xốt ưa thích của các đầu bếp đẳng cấp Michelin và các đầu bếp tại gia trên toàn cầu, chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được chấp nhận. Vì nước xốt là một phần thiết yếu của mỗi món ăn, thương hiệu Lee Kum Kee rất nghiêm túc trong việc cung cấp cho bạn những loại nước xốt hoàn hảo. Họ luôn đảm bảo điều này thông qua người kiểm soát chất lượng chuyên môn làm việc cùng với nông dân ở mọi giai đoạn của quy trình. 

————–

⚠️Giao hàng toàn quốc dễ dàng hơn với App “Thucphamplaza” tại AppStore và GooglePlay!

☎️Hotline: 0969.789.683 – 0989.330.683 – 0967.388.71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *