Điểm nổi bật của sữa Cowhead so với các loại sữa thông thường

Rate this post

Sữa là nguồn thực phẩm quen thuộc trong đời sống vì đem lại nguồn dinh dưỡng cao. Trong sữa có các dưỡng chất, canxi và các loại vitamin như: vitamin D, vitamin K, phốt pho, magie,… Vì vậy mà việc lựa chọn loại sữa chất lượng được các gia đình đặc biệt quan tâm. Gần đây, mọi người đặc biệt ưa thích dòng sữa nguyên kem Cowhead đến từ Úc. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem vì sao dòng sữa này lại được yêu thích đến vậy.

Sữa Cowhead nguyên kem là gì?

Sữa Cowhead nguyên kem hay còn gọi là là sữa tươi nguyên kem của Úc. Đây là dòng sữa được chiết xuất 100% từ sữa bò tươi nguyên chất. Bò được chăn nuôi trên những cánh đồng cỏ xanh mát mẻ. Sữa nguyên kem có hàm lượng chất béo tự nhiên cao hơn so với sữa thông thường. Thông thường, nó chứa khoảng 30-40% chất béo, trong khi sữa thông thường chỉ có khoảng 3-4% chất béo. Điều này làm cho sữa nguyên kem có độ béo và đậm đà hơn. Sữa sau khai thác được chuyển qua quá trình diệt khuẩn. Cowhead tự hào là dòng sữa tươi không hề chứa chất bảo quản, phụ gia hay bất kỳ hương liệu nào khác.

  • Được sản xuất nguồn nguyên liệu đạt chuẩn tốt nhất từ Úc
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tập đoàn Noumi Australia
  • Sản phẩm phù hợp với mọi mô hình, mạng lưới phân phối rộng khắp

Tại sao sữa nguyên kem lại được ưa chuộng hơn sữa thông thường

Sữa nguyên kem được ưu chuộng vì nó có những đặc điểm và lợi ích đáng chú ý so với sữa thông thường. Dưới đây là một số lý do mà sữa nguyên kem thường được ưa chuộng:

  1. Độ giàu và đậm đà: Sữa nguyên kem có lượng chất béo cao hơn. Làm cho nó có hương vị giàu và đậm đà hơn so với sữa thông thường.
  2. Độ ngọt tự nhiên: Sữa nguyên kem có hàm lượng đường tự nhiên cao hơn so với sữa thông thường. Do đó có hương vị ngọt tự nhiên hơn mà không cần thêm nhiều đường.
  3. Đa dụng trong ẩm thực: Sữa nguyên kem có độ đặc hơn và cấu trúc kem sệt. Trở thành nguyên liệu lý tưởng để làm kem, bánh ngọt và nhiều món tráng miệng khác. Sữa nguyên kem sẽ mang lại hương vị và kết cấu tốt hơn cho các món ăn.
  4. Giá trị dinh dưỡng: Sữa nguyên kem cung cấp một lượng lớn chất béo, protein, canxi và các dưỡng chất quan trọng khác. Các thành phần này có vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ bắp, sức khỏe xương, và cung cấp năng lượng.
  5. Trải nghiệm ẩm thực: Sữa nguyên kem tạo ra một trải nghiệm ẩm thực cao cấp hơn. Sự béo ngậy và kết cấu kem mịn màng tạo ra một cảm giác thưởng thức thú vị và đáng nhớ.
  6. Sự lựa chọn và sáng tạo: Sữa nguyên kem có thể được chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau. Từ pha chế tới nấu ăn đều được đặc biệt ưa chuộng.

Tất cả các nguyên liệu hiện đều được bán tại Thực Phẩm Plaza 

Giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội

THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống nhập khẩu Châu Âu và nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Website: thucphamplaza.com

Liên hệ: 0969.789.683 (zalo/imess) – 0989.330.683 (zalo/imess) – 0967.388.718 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *