Bạn đang phân vân giữa bia Chimay Xanh và Chimay Đỏ?

Rate this post

Chimay là hai dòng Bia được ưa chuộng nhất tại Thucphamplaza, trong đó bia Chimay xanh và bia Chimay đỏ luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Tuy nhiên với nhiều người, do chưa được thưởng thức hai loại bia này nhiều lần, nên thường hay phân vân không biết nên chọn loại bia Chimay nào hơn?

Dù về mặt kỹ thuật, 2 loại bia này đều cùng được sản xuất theo 1 quy trình của các thầy tu Bỉ, nhưng Bia Chimay xanh và Bia Chimay đỏ vẫn có những khác biệt cơ bản không chỉ về màu sắc mà còn cả về hương vị và nồng độ của bia.

Bia Chimay xanh có nồng độ đậm đặc hơn Bia Chimay đỏ

Nếu như Bia Chimay đỏ sở hữu một độ nồng vừa phải, với 7% thì Bia Chimay xanh được ưu ái hơn về khía cạnh này, với 9%. Vì vậy, với những anh em thích độ máu lửa, phê và ngấm vị bia nhanh hơn có thể ưu tiên thưởng thức Bia Chimay xanh hơn.

Sự khác biệt rõ rệt về mặt hương vị của Bia Chimay xanh và Bia Chimay đỏ

Bia Chimay xanh hay còn được gọi Bia mang phong cách cổ điển (Vintage), thức uống tuyệt vời cho mỗi dịp Giáng sinh. Để sản xuất ra loại bia này, men tươi phải được ủ trong những phòng tối, đảm bảo hương vị thơm ngon và ngậy. Thêm vào đó, để tăng tính hấp dẫn, Bia Chimay xanh còn được nghiên cứu pha chế thoảng hương hoa hồng ngọt ngào và dậy mùi mạch nha cháy – thứ đặc sản đặc biệt tại vùng đất Bỉ – quê hương lúa mạch.

Bia Chimay xanh có thể phát huy tối đa độ ngon đặc biệt ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C và sẽ là điều tuyệt vời nếu ai kết hợp loại bia này với những thanh phomai cao cấp béo ngậy có sẵn hàng tại Thucphamplaza nhé

Còn Chimay đỏ cũng là loại bia lâu đời trong gia đình Bia Chimay, có một màu đồng đẹp tựa làn môi quyến rũ của người phụ nữ phương Tây nóng bỏng.

Để có được thứ bia mang màu sắc đó, ngoài men tươi, những vị tu sĩ đã nghiên cứu và sáng tạo thêm những hương của các loại trái cây nhẹ cộng mùi từ quá trình lên men, khiến người uống cảm nhận rõ rệt được sự tươi mát và thanh khiết tan chảy trong cuống họng. Vì vậy, nếu kết hợp những món nướng với Bia Chimay đỏ, ắt bạn sẽ phải nghiền lòng loại bia Chimay cao cấp này.

Đều được mệnh danh là Thiên đường tận hưởng, cả Bia Chimay xanhBia Chimay đỏ đều mang đến cho người uống những vị giác lạ lùng và hấp dẫn. Chỉ có thể dựa theo sở thích và mùi vị của từng người mà quyết định nên chọn là tín đồ của Bia Chimay xanh hay Bia Chimay đỏ mà thôi.

Thực Phẩm Plaza

ADD: 56 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

Hotline đặt hàng: 0989.330.683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *