Alpen ngũ cốc cao cấp phong cách Thụy Sĩ tại Thucphamplaza

Rate this post

Ngũ cốc Alpen là nhãn hiệu ngũ cốc cao cấp nổi tiếng nhất nước Anh của nhà sản xuất WEETABIX. Được đóng gói với đầy đủ các thành phần tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe như nho khô ngon ngọt, lúa mì nguyên chất, hạt dẻ và hạnh nhân sấy cùng với yến mạch cán. Tất cả kết hợp với nhau để đảm bảo rằng Alpen là loại ngũ cốc thơm ngon, chất lượng hàng đầu, cực kỳ lý tưởng cho bữa ăn sáng nhanh mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưỡng chất một cách tự nhiên nhất. Bạn có thể thưởng thức ngũ cốc này với sữa nóng hoặc lạnh tùy thích.

Alpen kiểu Original là một món muesli (*) theo phong cách ẩm thực của Thụy Sĩ rất ngon, được chế biến chính xác theo công thức truyền thống trong hơn 50 năm. Làm bằng bột yến mạch sống và bột mì nguyên hạt chứa nhiều năng lượng, nho khô dai dẻo với chất xơ và các loại hạt thơm giòn chứa đầy protein. Đó là sự cân bằng hoàn hảo của các thành phần và hương vị thiết yếu, được chuẩn bị một cách chính xác theo chuẩn công thức và quy trình.

Alpen No Added Sugar hay còn gọi là Alpen Không Đường được làm từ các nguyên liệu ngon tương tự như Alpen Original (Alpen Truyền Thống), nhưng vị ngọt chủ yếu từ nho khô mềm dẻo được đóng gói trong mỗi hộp. Bạn tha hồ thưởng thức hương vị tuyệt vời mà bạn biết và yêu thích, nhưng với ít đường hơn

(*) Muesli là tên gọi chung của những món ăn có thành phần là yến mạch nguyên hạt không trải qua nhiều công đoạn chế biến trước khi thưởng thức. Thường ăn kèm với sữa tươi, sữa chua, trái cây tươi hoặc nước ép, các loại hạt … Đây là món ăn sáng rất phổ biến ở các nước phương Tây.
Mỗi bát đầy đặn gồm mảnh lúa mì giòn, yến mạch nguyên hạt, nho khô, hạnh nhân giòn bùi và quả phỉ trộn lẫn với nhau ăn kèm với sữa (thêm trái cây tươi nếu thích)

➠ Đ/c 1: Số 56 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
➠ Đ/c 2: C34 Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
➠ Hotline hỗ trợ: 0989.330.683

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *