Thương hiệu Ami Việt Nam và cái đích cần đến trong ngành FnB

Ami Việt Nam là một thương hiệu cung cấp nguyên liệu pha chế với sứ mệnh không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong ngành công nghiệp thức ăn và đồ uống (FnB), Ami đã nỗ lực không ngừng để hướng đến vị trí tiên phong trong lòng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của những người trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống.

Ami Việt Nam luôn hướng tới vị trí số 1 trong lòng khách hàng

Hướng đến chất lượng thay vì số lượng

Đối với Ami, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Thương hiệu này không chỉ chú trọng vào việc phát triển các sản phẩm mới, mà còn không ngừng cải tiến các sản phẩm hiện tại để đảm bảo rằng chúng đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hương vị. Ami luôn lắng nghe ý kiến ​​đóng góp từ khách hàng và đối tác để không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Luôn tìm cách cải tiến sản phẩm – giảm giá cost mà không thay đổi mùi vị

Bên cạnh đó, Ami cũng rất chú trọng đến việc giảm giá thành sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Thông qua việc tối ưu hóa quy trình sản xuất và tận dụng công nghệ hiện đại, Ami đã thành công trong việc giảm giá thành sản phẩm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng và chất lượng cao. Điều này giúp Ami không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, mà còn giúp họ tiết kiệm chi phí.

Trong tương lai, Ami sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển và đổi mới để giữ vững vị thế của mình trong ngành FnB. Với sự đam mê, sáng tạo và cam kết không ngừng nghỉ, Ami hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao cho thị trường, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đồ uống tại Việt Nam.

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu