GIỚI THIỆU

Công ty TNHH XNK AMI Việt Nam là một Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành Nguyên liệu pha chế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tiền thân là Công ty TNHH Thực phẩm Plaza – hình thành từ năm 2010 với 13 năm phát triển vững mạnh, AMI được phân tách để phát triển mới định hướng chuyên sâu vào ngàng hàng Nguyên Liệu Pha Chế với mô hình B2B, Công ty TNHH XNK AMI VIỆT NAM đã được ra đời vào ngày 27 tháng 10 năm 2021.

Ami Việt Nam đã bùng nổ ngay từ giai đoạn đầu với gần 1000 mã hàng Nguyên được sản xuất trong và ngoài nước, phục vụ cho hàng ngàn khách hàng từ B2B đến B2C. Năm 2023, Bắt kịp xu thế phát triển của kinh tế thị trường Việt Nam & Thế giới, Ami Việt Nam phát triển thêm với nhiều mã hàng & dịch vụ mới, chất lượng, uy tín, thông minh đáp ứng được cho cả những hình thức kinh doanh mới B2B2B, B2B2C,…

TẦM NHÌN

Trở thành công ty có doanh thu nghìn tỷ, với số lượng trên 1000 nhân viên với các hoạt động bán hàng đa dạng, thông minh ứng dụng công nghệ số tại thị trường trong nước, tiến tới xuất khẩu và phân phối ra thị trường nước ngoài.

SỨ MỆNH

Chúng tôi muốn góp sức cho các sản phẩm thương hiệu Việt, là một phần trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại thông qua hoạt động xuất nhập khẩu, thúc đẩy sự phát triển của ngành FnB, đặc biệt là Cộng đồng kinh doanh đồ uống Việt Nam được sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, đem đến sản phẩm chất lượng & an toàn nhất cho người tiêu dùng cuối.
Từ đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Nhập khẩu cao cấp, với Gía trị & Tinh thần đề cao chất lượng lên hàng đầu, Ami Việt Nam đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm Thương hiệu “vươn tầm quốc tế”.

Với tầm nhìn mục tiêu 1000 nhân sự, chúng tôi không chỉ muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp mà còn đem đến cơ hội việc làm đầy tiềm năng, môi trường làm việc lành mạnh & phát triển cho nhiều người hơn nữa, nâng cao chất lượng đời sống cho bản thân và gia đình họ cũng như xã hội.

Mỗi nhân sự của chúng tôi đều là đại diện cho doanh nghiệp, lao động để đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tại Ami Việt Nam, sự hài lòng của khách hàng & niềm tin của đội ngũ là mục tiêu không gì có thể thay đổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin vào những giá trị thực tế: “Thành công là được phục vụ cho rất nhiều người”.

Mỗi thành viên trong Đại gia đình Ami Việt Nam luôn thấm nhuần tinh thần làm chủ, sống và làm việc dựa trên 4 giá trị văn hóa cốt lõi:
1. Đạo đức

2. Uy tín

3. Chuyên nghiệp

4. Trao cơ hội

Đạo đức: đề cao đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp

Uy tín: uy tín cá nhân, uy tín doanh nghiệp, uy tín đối tác, uy tín khách hàng

Chuyên nghiệp: sản phẩm đạt chuẩn, con người cam kết, quy trình phục vụ và vận hành chuẩn hóa

Trao cơ hội: cơ hội thăng tiến đến với mỗi nhân sự , cơ hội kinh doanh, cơ hội hợp tác cùng phát triển

Tên Công ty: Công ty TNHH XNK Ami Việt Nam
Tên giao dịch quốc tế: VIETNAM AMI IMPORT & EXPORT COMPANY LIMITED
Địa chỉ trụ sở: Dược Thượng, Tiên Dược, Sóc Sơn, TP. Hà Nội
VPĐD tại Hà Nội: W1 – 09.05 tòa nhà VP Vinhomes West Point, đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.988.783
Website: https://amivietnam.com
Kho hàng: số 35 Cự Lộc, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Main Menu