Trà Nhài Ami – Hương vị hoàn hảo cho mọi sự kết hợp

Rate this post

Hương vị của trà nhài Ami luôn được xếp vào hàng top những loại trà được yêu thích nhất. Bởi hương nhài thơm phảng phất, kết hợp cùng trái cây tươi khiến vị giác của bạn được tươi mới. Hôm nay hãy cùng thử ngay 3 hương vị trà trái cây sử dụng cốt trà nhài Ami nhé.

Trà Chanh Dưa Lưới

Hương vị của những lát chanh tươi, kết hợp cùng syrup dưa lưới. Đây chính xác là ly đồ uống nhiệt đới có thể xua tan cái nắng nóng tức thì.

Trà Dâu Quả Mọng

Ly đồ uống có màu sắc vô cùng xinh xắn, bắt mắt của trái dâu. Kết hợp cùng syrup quả mọng sẽ đem đến cho bạn vị chua thanh mát. Phảng phất thêm hương nhài dịu nhẹ. Thư giãn ngay tinh thần của bạn chỉ trong chốc lát.

Trà Đào Chanh Leo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đào và chanh leo đem tới sự hoàn hảo không ngờ. Ly đồ uống sẽ có trọn vẹn hương thơm của đào và vị chua sảng khoái của chanh leo. Đây cũng là món đồ uống vô cùng phổ biến trong menu các quán cà phê nữa đó.

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *