Ghi lại công thức “Bơ Già Dừa Non” đang gây bão những ngày qua

Rate this post

Những ngày trở lại đây, cơn sốt “Bơ Già Dừa Non” của nhà Katinat đã tạo nên xu hướng đồ uống mới cho giới trẻ. Không thể phủ nhận đồ uống mới của Katinat luôn có sự sáng tạo bứt phá, tạo nên sự tò mò cho khách hàng. Và sau khi cho ra mắt món “Bơ Già Dừa Non” trong mùa hè này, Katinat lại càng khẳng định thêm vị thế của mình.

Tinh tế trong việc lựa chọn nguyên liệu

Ngay trong tên gọi của đồ uống đã nêu đủ những nguyên liệu chính cho ly đồ uống này rồi. Hương vị của bơ hòa quyện cùng với hương vị của dừa. Rõ ràng không phải những nguyên liệu mới lạ nhưng Katinat vẫn rất thành công trong việc đưa chúng kết hợp lại với nhau. Được ví như bản nâng cấp hảo hạng cho ly “sinh tố bơ” vỉa hè. Hương vị của dừa thơm ngậy rõ nét nhưng lại không hề lấn át đi vị beo béo của bơ. Ngoài ra còn có hạt điều rang bùi bùi vừa là decor vừa là topping vui miệng được phủ lên trên.

Khi thưởng thức, chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị trọn vẹn, kết hợp hài hòa của tất cả các nguyên liệu. Các nguyên liệu đều đem tới hương vị bùi béo nhưng không hề gây ngấy cho thực khách. Mà trái lại, mỗi lần nếm thử đều là một lần trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Công thức “Bơ Già Dừa Non”

—————–

 Ami – The Sign of good taste Nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm nguyên liệu pha chế cho kênh cà phê, trà sữa và làm bánh. Ami được sinh ra để làm bạn đồng hành với tất cả các anh chị em trong cộng đồng kinh doanh đồ uống, pha chế (bartender, barista) * tiếng Pháp: “Ami” nghĩa là “người bạn”

Hotline: 0971.988.783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *